Mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao Sumitemp Grease S No.2

Mô tả

Mỡ bôi trơn vòng bi chịu nhiệt độ cao Sumitemp Grease S No.2

Sumitemp Grease S No.2 là loại mỡ bôi trơn cao cấp chuyên ứng dụng cho các điểm bôi trơn đặc biệt chịu nhiệt độ cực cao; đây là dòng sản phẩm được chế tạo từ chất bôi trơn rắn molybdenum disulfide, PTFE, chì và các kim loại mềm (xuất sắc trong bôi trơn ở nhiệt độ cực cao 800 °C) có khả năng chống mài mòn, chống gỉ, chống oxy hoá, mỡ Sumitemp Grease S có khả năng bảo vệ tuyệt vời cho sự chống ăn mòn và chống gỉ, chống rửa trôi tốt và đặc biệt thích hợp cho các thiết bị làm việc trong điều kiện môi trường muối và ẩm ướt.

Mỡ chịu nhiệt độ cao Sumitemp Grease S No.2 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhập khẩu chính hãng về phục vụ khách hàng tại Việt Nam

Liên hệ mua hàng: 0978 900 333

Công dụng chính của mỡ chịu nhiệt

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao có những ứng dụng đặc biệt được khuyến bôi trơn vòng bi chịu nhiệt độ cao cho các thiết bị chống ma sát, hộp số, vòng bi công nghiệp, các chi tiết ôtô, lót trục làm việc trong điều kiện khắc nghiệt tải trọng nặng, nhiệt độ cao, tốc độ vòng quay lớn như máy cán thép, máy xeo giấy, máy xúc, thích hợp bôi cho đầu trục vít và đầu vòi phun trong máy ép nhựa.

Sản phẩm này còn được dùng để bôi trơn vòng bi chịu nhiệt độ cao làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao, hệ thồng khung gầm, các khớp nối và các thiết bị công nghiệp khác… các hệ vị trí bôi trơn khác có điều kiện hoạt động tương tự có thể sử dụng nhưng cần có sự tư vấn của bộ phận kỹ thuật trước khi sử dụng.

mo boi tron vong bi chịu nhiệt độ cao
mo boi tron vong bi chịu nhiệt độ cao

Lợi ích của mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao

Xét về tính năng và lợi ích của mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao, đã được kiểm nghiệm và tổng kết lại ở các lợi ích chính như sau:

  • Độ ổn định oxy hoá tuyệt hảo.
  • Giảm ma sát, mài mòn khi phải chịu tải trọng nặng và va chạm mạnh, đồng thời giảm rung lắc đảm bảo thiết bị luôn làm việc tốt đem lại hiệu quả cao.
  • Chịu được nhiệt độ làm việc cao, tốc độ vòng quay lớn trong một thời gian dài
  • Chống ăn mòn và chống gỉ tốt, độ chống rửa trôi cao bảo vệ tốt cho thíêt bị và bôi trơn tốt ngay cả trong môi trường muối và ẩm ướt.
  • Kéo dài tuổi thọ của chi tiết trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng.

Các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản

Mầu sắc vàng
Độ nhớt động hoc 288mm 2 / s
Nhiệt độ làm việc, °C 800 °C

Các thông số kỹ thuật trên là thông số đặc trưng, có thể thay đổi phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Phương pháp bảo quản

Mỡ bôi trơn vòng bi chịu nhiệt độ cao có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại mỡ bôi trơn nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.

Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Thùng đựng mỡ nên được dựng thẳng, bề mặt của mỡ cần phải làm phẳng để chống sự tách dầu tạo thành các lỗ hổng. Xử lý sản phẩm đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

Đóng gói: 400g, 2,5kg, 16kg

Liên hệ mua hàng chính hãng giá rẻ nhất

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung văn, Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội.

Điện thoại:          0978.900.333

Email: tkhn2020@gmail.com