Mỡ bôi trơn Castrol Moly Grease

Mô tả

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp Castrol Moly Grease

Mỡ Castrol Moly Grease là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Castrol đa năng chất lượng cao có trị số làm đặc NLGI 2, Được pha chế theo công nghệ đặc biệt của hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.Với thành phần là dầu gốc lithium có chứa mô-líp-đen đi-sun-phít. cao cấp kết hợp hệ phụ gia có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao cho sản phẩm.

HOTLINE: 0978 900 333

Mỡ Moly Grease là dòng mỡ cao cấp của hãng dầu nhớt Castrol với công nghệ hiện đại; sản phẩm được phân phối chính hãng giá tốt nhất.

Đây là loại mỡ phù hợp cho các loại khớp xoay và lắc, các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm hoặc trung bình và đặc biệt hữu hiệu trong việc phòng tránh ổ đỡ bị hỏng do sự rung động quá mức hoặc tải va đập.

Mỡ Castrol Moly Grease duy trì một lớp phủ mô-líp-đen đi-sun-phít trên bề mặt kim loại làm việc, tạo thành lớp bôi trơn rắn chống cào xước.

Loại mỡ này đặc biệt thích hợp để bôi trơn cho các ổ bi và ổ trượt tải trọng nặng và chịu tải trọng va đập. Chúng có chứa các phụ gia ức chế chống ăn mòn và chống ôxy hóa, khả năng kháng nước và chống rỉ sét rất tốt.

Mỡ Castrol Moly Grease được sử dụng bôi trơn cho các ổ bi và ổ trượt trong các nhà máy xi-măng, giấy, thép; các ổ đỡ và thiết bị trong ngành hàng hải, thi công cơ giới và khai thác mỏ.

Đặc điểm và lợi ích Mỡ Castrol Moly Grease:

  • Khả năng chịu tải tốt.
  • Giảm mài mòn trong điều kiện nặng và va đập.
  • Tránh cào xước.
  • Có đặc tính kháng nước và chống rỉ sét cao.

Chú ýLuôn tránh sự nhiễm bẩn, bụi khi sử dụng. Tốt nhất là dùng thiết bị có hộp che chắn và hệ thống bơm mỡ bằng khí nén.

Quy cách đóng gói: Phuy thép 180 kg, xô nhựa nhỏ 16 kg.

Bảo quản,sức khỏe,môi trường : Mỡ bôi trơn  đa năng Castrol Moly Grease để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

Mỡ đã qua sử dụng phải đưa đến điểm thu gom theo quy định, không được đổ thải ra ngoài môi trường.

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHUYÊN NGHIỆP, CHUNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT, GIÁ CẠNH TRANH

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0978 900 333

Có thể bạn thích…