Hóa chất tẩy dầu mỡ Ecokleen Plus – Tảy rửa mọi vết dầu mỡ

Ecokleen Plus là chất tẩy dầu mỡ gốc nước thương hiệu Molygraph được sản xuất bởi Tập đoàn Anand Engineers Pvt Ltd, một trong những nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất tại Ấn Độ.

Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới bởi chất lượng đạt chuẩn quốc tế và thân thiện với môi trường.

Mô tả

Hiện nay ứng dụng của dầu mỡ công nghiệp đã được khẳng định là không thể thiếu trong ngành công nghiệp, máy móc muốn vận hành trơn tru và đảm bảo tuổi thọ lâu dài thì vấn đê lựa chọn và sử dụng Dầu, mỡ bôi trơn đúng loại , đúng cách là điều cần được quan tâm đúng mức. Bên cạnh đó, dầu mỡ bôi trơn hoàn toàn có khả năng vương vãi vào các vị trí khác không mong muốn dẫn đến việc làm bẩn, trơn trượt, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Việc làm sạch, tẩy rửa các vết dầu – mỡ cần sử dụng loại hóa chất chuyên dụng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Chất tảy rửa dầu mỡ xuất xứ Ấn Độ với nhiều tính năng đặc điểm, lợi ích và công dụng cao đối cho khách hàng.

Ecokleen Plus là chất tẩy dầu mỡ gốc nước thương hiệu Molygraph được sản xuất bởi Tập đoàn Anand Engineers Pvt Ltd, một trong những nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất tại Ấn Độ.

Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới bởi chất lượng đạt chuẩn quốc tế và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm chính của chất tảy dầu mỡ Ecokleen Plus

· Nước tẩy dầu mỡ Ecokleen Plus có 6 ưu điểm nổi bật sau:

· Khả năng làm sạch tối ưu, thân thiện với môi trường, không độc hại và tự phân hủy sinh học

· Không chứa Clo hoặc dung môi dầu mỏ và các chất làm suy giảm tầng ozon

· Không chứa Phốt-phát, Butyl và xút ăn da (NaOH)

· Tẩy rửa và làm sạch các vết dầu mỡ nặng, mang lại tính kinh tế cao

· Chứa chất ức chế ăn mòn để bảo vệ chống gỉ sét các bộ phận

· Là dung dịch thay thế tuyệt vời cho dầu diesel, dầu hỏa và các dung môi thông thường

Ứng dụng chính của sản phẩm Ecokleen Plus – Chất tẩy dầu mỡ hiệu năng cao

Sản phẩm chất tảy dầu mỡ Ecokleen Plus đã được kiểm nghiệm thành công trong nhiều thiết bị, môi trường và được tổng hợp lại thành các ứng dụng chính như sau:

Dùng cho các bộ phận tự động, vòng bi, vật đúc, khuôn dập, đồ rèn, máy công cụ, khuôn mẫu, đường ống, piston, trục, dụng cụ, bể chứa và tàu thuyền.

· Sàn bê tông, sàn nhựa, gỗ, nhựa và kính

· Làm sạch các ứng dụng trong các ngành công nghiệp: khai thác mỏ dầu, mỏ khoáng sản, khách sạn, hàng hải, bệnh viện, thương mại, đồ gia dụng và nhiều ngành khác.

Lưu ý: Để làm sạch tốt và tránh gỉ sét nên duy trì độ pH của dung dịch tẩy rửa trong khoảng từ 8 đến 9,5

Ecokleen Plus chuyên tẩy rửa: 

Mỡ, dầu nhớt, cặn bẩn, cặn hydrocacbon, sáp, muội than, dung dịch tưới nguội, dầu mài và dầu dập kim loại, mỡ động vật, chất bôi trơn, cacbon nhẹ, hắc ín, vết bẩn thực phẩm và những chất khác.

Phương pháp pha loãng và sử dụng: 

Pha loãng Ecokleen Plus với nước ngọt hoặc nước biển ấm hoặc lạnh.

Có thể thi công bằng cách chải hoặc phun và có thể được sử dụng trong bể nhúng, máy rửa điện, máy làm sạch bằng hơi nước, máy làm sạch bằng sóng siêu âm, v.v.

Mức độ pha loãng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ nhiễm bẩn trên bề mặt.

Tỷ lệ pha loãng thường được khuyến nghị là:

Làm sạch & tẩy dầu mỡ nặng nhọc: – Pha loãng 1 phần Ecokleen Plus với 10 phần nước (tỉ lệ 1:10)

Làm sạch & tẩy dầu mỡ thông thường: – Pha loãng 1 phần Ecokleen Plus với 25-50 phần nước (tỉ tệ 1:25 hoặc 1:50)