Dầu xích Mobil Pyrolube 830

Nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng xin giới thiệu sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho xích tải chịu nhiệt độ cao lên đến 203 độ C

Dầu xích cao cấp Mobil được phân phối chính hãng tại Việt Nam, mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ

Mô tả

Dầu xích Mobil Pyrolube 830 là dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp gốc tổng hợp được thiết kế chuyên dụng cho việc bôi trơn xích tải chịu nhiệt độ cao, tăng cường khả năng làm việc của hệ thống xích tải trong các lò sấy chịu ảnh hưởng lớn của nhiệt độ.  Dầu xích Mobil 830 được xây dựng từ tổng hợp hydrocarbon trọng lượng phân tử cao và este dựa trên chất lỏng và chất phụ gia để cung cấp khả năng chống oxy hóa xuất sắc và bảo vệ chống mài mòn.

Mobil Pyrolube 830 được sản xuất từ dầu gốc thượng hạng kết hợp với hệ phụ gia cao cấp mang lại khả năng bảo vệ tối ưu, giảm sự hình thành than cốc và kéo dài thời gian giữa các chuỗi làm sạch.

Lợi ích lớn nhất của dầu xích Mobil:

Trải qua nhiều thử nghiệm khắt khe và những ứng dụng thực tế, sản phẩm dầu xích Mobil Pyrolube 830 cung cấp các lợi ích sau:
  • Kéo dài giữa làm sạch chuỗi do sự hình thành tiền gửi không đáng kể ở độ cao nhiệt độ và cải thiện vệ sinh
  • Giảm đáng kể mặc dây chuyền, bánh răng, vòng bi và các thành phần khác như bánh răng và băng trượt
  • Bôi trơn cao cấp và cải thiện tính di động chuỗi hàng đầu để giảm điện năng tiêu thụ Ít ngừng để sửa chữa và thay đổi thành phần hàng đầu để bảo trì thấp và lao động chi phí
  • Tiêu thụ dầu nhờn thấp
  • Tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của hệ thống
  • Cải thiện an toàn hoạt động trong toàn bộ dây chuyền sản xuất

Ứng dụng chính của dầu xích Mobil:

  • Mobil Pyrolube 830 được khuyến cáo để bôi trơn các dây chuyền băng tải nóng trong lò sấy và khung căng vải, ván dăm, dây chuyền sản xuất thủy tinh và bông khoáng và khác cao ứng dụng nhiệt độ. Nhiệt độ chuỗi không được vượt quá 230oC.
  • Mobil Pyrolube 830 có thể được cho ăn tự động cho các dây chuyền bằng ống vòi phun hoặc nó có thể được áp dụng bằng tay bằng cách sử dụng một bàn chải.
  • Trước khi thay đổi để Mobil Pyrolube 830, chuỗi nên được làm sạch từ các khoản tiền gửi từ chất bôi trơn trước đó có thể ngăn chặn dầu bôi trơn thích hợp. Vòi phun ứng dụng cũng nên được làm sạch và đúng vị trí để cung cấp các sản phẩm cho các đinh tán dây chuyền.
  • Trong ứng dụng nên có tránh được vì điều này có thể dẫn đến hình thành cặn và lãng phí nhiều chất bôi trơn.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm dầu dích chịu nhiệt khác mà chúng tôi cung cấp:
Sản phẩm dầu xích chính hãng được phân phối tại Teka Hà Nội, mọi chi tiết về sản phẩm dầu nhớt công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất