Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BL 10

Dầu tuần hoàn công nghiệp, dầu trục quy chính hãng, dầu máy may công nghiệp chính hãng được phân phối toàn miền bắc

Sản phẩm được phân phối toàn miền bắc, mọi chi tiết xin liên hệ: 0978-900-333

Danh mục:

Mô tả

Chúng tôi là nhà phân phối dầu nhớt chính hãng tại miền bắc chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp chính hãng của Shell với các dòng sản phẩm chủ đạo là dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu máy nén khí.. trong đó sản phẩm dầu tuần hoàn có nhiều đặc điểm nổi bật,

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BL 10 là sản phẩm dầu nhớt công nghiệp với thành phần chính là dầu khoáng tinh chế có độ nhớt đặc biệt thấp kết hợp với các phụ gia không chứa Kẽm nhằm kéo dài tuổi thọ của các trục chính tốc độ cao trong các máy công cụ.

Những đặc điểm nổi bật:

Với tính năng bôi trơn tuần hoàn cho các trục quay của máy công cụ và các loại máy công nghiệp khác, dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BL 10 được thiết kế với nhiều đặc điểm nổi bật để thể hiện tính năng đặc biệt của dầu

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Shell Morlina S2 BL 10 được đặc chế với hệ phụ gia chống oxy hóa và rỉ sét đã được kiểm chứng nhằm mang lại khả năng chống oxy hóa cao, gây ra bở nhiệt độ khi có sự hiện diện của không khí, nước và các kim loại xúc tác như đồng. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của dầu và giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Bảo vệ ăn mòn & mài mòn tin cậy: Các phụ gia đặc biệt có tính năng chống mài mòn hiệu quả mà không phản ứng với các kim loại mềm hơn có trong các ổ đỡ và nâng cao độ tin cậy của thiết bị.Ngoài ra, hệ phụ gia còn nâng cao đặc tính bảo vệ chống ăn mòn tự nhiên của dầu và giúp kéo dài tuổi thọ của ổ đỡ.

Duy trì hiệu suất hệ thống: Các thành phần có độ nhớt thấp của dầu được lựa chọn nhằm giúp tăng cường độ êm ái cho các chi tiết máy vận hành ở tốc độ cao và giảm thiểu sinh nhiệt do tổn thất năng lượng do ma sát.

dầu nhớt Shell

Ứng dụng:

Các hệ thống tuần hoàn và ổ đỡ trên thiết bị: Thích hợp các hệ thống bôi trơn cho thiết bị bao gồm các ổ đỡ trượt và ổ đỡ lăn sử dụng dầu bôi trơn.

Các trục chính tốc độ cao: Các loại dầu có độ nhớt thấp (cấp độ nhớt ISO 2, 5 và 10) đặc biệt thích hợp để bôi trơn các trục chính tốc độ cao trong các máy công cụ.

Sản phẩm dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BL 10 được phân phối chính hãng toàn miền bắc với giá cạch tranh, dich vụ kỹ thuật hoàn hảo

Mọi nhu cầu của quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Kho hàng: Khu đô thị Xa La Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn