Dầu tuabin Shell Turbo T68

Shell Turbo T là dòng sản phẩm dầu tua-bin công nghiệp chất lượng cao của Shell, sản phẩm được thiết kế từ dầu gốc chất lượng cao với phụ gia không kẽm

Dầu Shell Turbo T ứng dụng cho các tuabin hơi nước, dầu tua bin thủy điện, các loại bơm chìm.

Mô tả

Dầu Shell Turbo T68 là dòng sản phẩm dầu tuabin độ nhớt VG 68, khả năng chống oxi hóa ưu việt nhờ việc sử dụng dầu gốc vốn có độ bền oxi hóa cùng chất chống ức chế hiệu quả, hạn chế sự hình thành các axít ăn mòn mạnh, cặn bẩn, cặn bùn, giảm chi phí vận hành.cho thời gian sử dụng dầu kéo dài,và các tính năng chống ma sát chất lượng cao cho các tua bin khí công nghiệp và hơi nước .

Là loại dầu tiêu chuẩn chuyên dụng cho động cơ tuabin hơi nước công nghiệp, và động cơ tuabin khí tải trọng nhỏ không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TT Shell Turbo T68 Phương pháp Đơn vị Kết quả
1 Thoát khí ASTM D1500 Phút 6
2 Khử nhũ nước ASTM D 1401 mg/KOH/g 0,05
3 Độ nhớt động học ở 40°C ASTM D 445 cSt 68
4 Độ nhớt động học ở 100°C ASTM D 445 cSt 6,6
5 Chỉ số độ nhớt (VI) ASTM D 2270 68
6 Nhiệt độ chớp cháy PMCC ASTM D 93 °C 220
7 Độ tạo bọt/ổn định bọtTrình tự I:24°CTrình tự II:93°CTrình tự III:24°C sau 93°C IP 334 ml/ml 30/020/030/0
8 Độ trơ với NH3 ASTM D 943 0,04
9 Ăn mòn tấm đồng 100°C/3h ASTM D 130-12 1b
10 Tính chống gỉ ASTM D 892 ml Đạt


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Nhờ công nghệ pha chế chứa silicone chống tạo bọt và thoát khí nhanh từ chất bôi trơn làm giảm khả năng xảy ra sự cố như rỗ mặt bơm, oxi hóa dầu xuất hiện sớm và mài mòn quá mưc giúp làm tăng độ bền của hệ thống.
  • Shell Tuabin T68 có khả năng tách nước rất tuyệt vời, kiểm soát khả năng tách nhũ mạnh mẽ chẳng hạn như nước dư thừa trong tuabin hơi nước chống lại sự ăn mòn và mài mòn sớm.
  • Khả năng chống gỉ và mài mòn rất tốt : ngăn cản sự hình thành rỉ sét và chống ăn mòn, bảo vệ thiết bị khi tiếp xúc với môi trườngẩm hoặc nước khi vận hành hoặc dừng máy.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

  • Hiện nay dầu tuabin Shell Turbo T68 là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống tuabin trong ngành công nghiệp thủy điện,tuabin, được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.
  • Dùng bôi trơn cho các tuabin hơi nước.
  • Các ứng dụng đa dạng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về chống gỉ sét và đa dạng.
  • Bôi trơn các ứng dụng máy nén, tuabin hơi nước công nghiệp.

Nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng tại miền bắc chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, bên cạnh đó hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm dầu mỡ

Có thể bạn thích…