Dầu turbine Shell Turbo T46

Shell Turbo T 46  được pha chế đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các tuốc bin hơi nước hiện đại không có hộp bánh răng, cũng như tuốc bin khí công suất vừa và nhỏ. Dầu gốc khoáng tinh chế và các phụ gia không kẽm giúp nâng cao các tính năng ổn định oxy hoá tuyệt hảo, khả năng chống rỉ và chống ăn mòn, tính tách nước và chất tạo bọt tốt.

Dầu tua bin chính hãng cua Shell được phân phối chính hãng tại miền bắc với đầy đủ chứng chỉ chất lượng và các dịch vụ hoàn hảo của hãng Shell

Mô tả

Nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm dầu tua bin cao cấp của hãng dầu nhớt Shell, một thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới; Dầu tuabin Shell Turbo T46 là sản phẩm dầu công nghiệp chuyên cho các tua bin khí công nghiệp và tua bin hơi nước, sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam

Sản phẩm dầu tua bin của hãng Shell được thiết kế theo công thức riêng biệt mang đến những tính năng bảo vệ ưu việt cho các loại tua bin khí và hơi công nghiệp; Shell Turbo T 46  được pha chế đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các tuốc bin hơi nước hiện đại không có hộp bánh răng, cũng như tuốc bin khí công suất vừa và nhỏ. Dầu gốc khoáng tinh chế và các phụ gia không kẽm giúp nâng cao các tính năng ổn định oxy hoá tuyệt hảo, khả năng chống rỉ và chống ăn mòn, tính tách nước và chất tạo bọt tốt.

Shell Turbo T có khả năng chống oxi hóa ưu việt: nhờ việc sử dụng dầu gốc vốn có độ bền oxi hóa cùng chất chống ức chế hiệu quả. Hạn chế sự hình thành các axít ăn mòn mạnh,cặn bẩn,cặn bùn, giảm chi phí vận hành. Cho thời gian sử dụng dầu kéo dài.

Khả năng chống tạo bọt cao và tách khí nhanh: Nhờ công nghệ pha chế chứa silicone chống tạo bọt và thoát khí nhanh từ chất bôi trơn làm giảm khả năng xảy ra sự cố như rỗ mặt bơm, oxi hóa dầu xuất hiện sớm và mài mòn quá mưc giúp làm tăng độ bền của hệ thống.

Tính năng tách nước tích cực: Shell Turbo T có khả năng tách nước rất tuyệt vời kiểm soát khả năng tách nhũ mạnh mẽ chẳng hạn như nước dư thừa trong tuabin hơi nước chống lại sự ăn mòn và mài mòn sớm.

Bảo vệ chống gỉ và ăn mòn ưu việt: Dầu tuabin Shell  co khả năng chống gỉ và mài mòn rất tốt: ngăn cản sự hình thành rỉ sét và chống ăn mòn, bảo vệ thiết bị khi tiếp xúc với môi trường ẩm hoặc nước khi vận hành hoặc dừng máy.

dầu tua bin công nghiệp, dầu tuabin thủy điện

Thông số kỹ thuật của dầu tua bin Shell

 

Shell Turbo T Đơn vị tính 32 46 68 100
Độ nhớt động học ở 40 C
100 C
cSt 32
5,2
46
6,6
68
8,5
100
11,4
Điểm bắt cháy hở oC 215 220 240 250
Điểm rót chảy, oC – 12 – 12 -9 -9
TAN, mg KOH/g 0,05 0,05 0,05 0,05
Thử nghiệm TOST life h > 8000 > 8000 > 8000 > 8000
Tải trọng FZG 6 6 6 6

Ứng dụng

  • Dầu tuabin Shell Turbo T là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống tuabin trong ngành công nghiệp thủy điện, tuabin, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng. dùng tốt nhất cho Tua bin hơi nước công nghiệp và tua bin khí tải trọng nhẹ không yêu cầu tính năng chống mài mòn tăng cường cho hộp số
  • Bôi trơn cho các Tua bin thủy điện
  • Các loại máy nén và bơm ly tâm/ hướng trục có tăng áp
  • Dầu tuabin Shell dùng bôi trơn cho các tuabin hơi nước. Các ứng dụng đa dạng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về chống gỉ sét và đa dạng.
  • Dầu tuabin Shell bôi trơn các ứng dụng máy nén,tuabin hơi nước công nghiệp

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209 lít

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm dầu Tuabin khác của hãng dầu nhớt Shell

Dầu tua bin Shell Turbo T32

Dầu tua bin Shell Turbo T68

Dầu nhớt Shell  chính hãng được phân phối toàn miền bắc, để có thể sử dụng những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao với giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

 

Có thể bạn thích…