Dầu tuabin Shell Turbo T32

Danh mục:

Mô tả

Rate this post

Dầu tuabin Shell Turbo T32 chính hãng là dầu nhớt công nghiệp tốt nhất cho Tuabin khí và hơi công nghiệp; Shell Turbo được phát triển để cải tiện tính năng đáp ứng yêu cầu của hầu hết các tua bin khí công nghiệp có tải trọng nhẹ và tuabin hơi nước hiện đại không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số  Shell Turbo T được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao được xử lý bằng Hydro và các phụ gia không chứa kẽm nhằm mang lại độ ổn định Oxi hóa tuyệt hảo, khả năng chống mài mòn và gỉ sét, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt.

Dầu tuabin Shell Turbo T32 đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp.

Ưu điểm nổi bật

Shell Turbo T có khả năng chống oxi hóa ưu việt: nhờ việc sử dụng dầu gốc vốn có độ bền oxi hóa cùng chất chống ức chế hiệu quả. Hạn chế sự hình thành các axít ăn mòn mạnh,cặn bẩn,cặn bùn, giảm chi phí vận hành. Cho thời gian sử dụng dầu kéo dài.

Khả năng chống tạo bọt cao và tách khí nhanh: Nhờ công nghệ pha chế chứa silicone chống tạo bọt và thoát khí nhanh từ chất bôi trơn làm giảm khả năng xảy ra sự cố như rỗ mặt bơm, oxi hóa dầu xuất hiện sớm và mài mòn quá mưc giúp làm tăng độ bền của hệ thống.

Tính năng tách nước tích cực: Shell Turbo T có khả năng tách nước rất tuyệt vời kiểm soát khả năng tách nhũ mạnh mẽ chẳng hạn như nước dư thừa trong tuabin hơi nước chống lại sự ăn mòn và mài mòn sớm.

Bảo vệ chống gỉ và ăn mòn ưu việt: Dầu tuabin Shell  co khả năng chống gỉ và mài mòn rất tốt: ngăn cản sự hình thành rỉ sét và chống ăn mòn, bảo vệ thiết bị khi tiếp xúc với môi trường ẩm hoặc nước khi vận hành hoặc dừng máy.

Ứng dụng

Dầu tuabin Shell Turbo T32 là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống tuabin trong ngành công nghiệp thủy điện, tuabin, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng. dùng tốt nhất cho Tua bin hơi nước công nghiệp và tua bin khí tải trọng nhẹ không yêu cầu tính năng chống mài mòn tăng cường cho hộp số

Bôi trơn cho các Tua bin thủy điện

Các loại máy nén và bơm ly tâm/ hướng trục có tăng áp

Dầu tuabin Shell dùng bôi trơn cho các tuabin hơi nước. Các ứng dụng đa dạng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về chống gỉ sét và đa dạng.

Dầu tuabin Shell bôi trơn các ứng dụng máy nén,tuabin hơi nước công nghiệp.

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209 lít

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL CHÍNH HÃNG LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM DẦU NHẤT SHELL CHÍNH HÃNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0978 900 333