Dầu truyền nhiệt Kixx Therm 32

Dầu truyền nhiệt chuyên dụng chất lượng cao cho các hệ thống truyền nhiệt khép kín; dầu truyền nhiệt có độ bền nhiệt cao giúp nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ  dầu giúp nâng cao lợi ích cho khách hàng và tiết kiệm chi phí thay dầu

Gọi ngay để được tư vấn 0978 900 333

Mô tả

Dầu truyền nhiệt Kixx Therm 32 là dầu truyền nhiệt được sản xuất từ dầu gốc pa-ra-fn tinh lọc từ dầu mỏ, bền nhiệt, được pha chế để làm dầu truyền nhiệt cho các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn cưỡng bức kín và hở.

Những ứng dụng chính của dầu truyền nhiệt

Kixx Therm 32 có thể sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các thiết bị sấy công nghiệp, ngành công nghiệp cao su và chất dẻo, hệ thống gia nhiệt của bể chứa nhựa đường và dầu FO, hệ thống xử lý, chế biến và đóng hộp thực phẩm, hệ thống gia nhiệt trong phân xưởng, nhà máy sản xuất xà phòng , nhựa, keo phẩm nhuộm, sơn, dược phẩm, nhà máy sản xuất gỗ ván ép các loại, hệ thống gia nhiệt và sấy trong nông nghiệp, hệ thống xử lý hóa chất dầu, mỡ và sáp.

Đảm bảo cho hệ thống hở hoạt động tốt ở nhiệt độ lên tới 200°C

  • Đảm bảo cho hệ thống kín (có lớp màng phân cách bằng dầu nguội hay khí trơ) hoạt động với nhiệt độ dầu lên đến 320°C.

Để hệ thống kín hoạt động ổn định lâu dài ko có sự cố, nên giới hạn nhiệt độ tối đa trên bề mặt tiếp xúc với dầu của thiết bị cấp nhiệt ở 340°C.

Khi vận hành, dầu truyền cần phải tuần hoàn cưỡng bức.

Hiệu quả và lợi ích chính

Hiệu suất truyền nhiệt tối đa: Các đặc tính truyền nhiệt tuyệt vời giúp dầu tuần hoàn dễ dàng và truyền nhiệt hiệu quả

Chống hình thành cặn bám: Khả năng bền ôxi hóa và bền nhiệt rất cao của dầu giúp chống sinh ra cặn bùn và cặn các bon, do đó kéo dài thời gian sử dụng của dầu.

Thiết bị khởi động nhanh: Tính năng lưu thông ở nhiệt độ thấp cho phép dầu tuần hoàn nhanh chóng.

Kinh tế khi vận hành ở áp suất thấp:  Áp suất hơi thấp ở nhiệt độ cao giúp giảm thiểu sự bay hơi, hạn chết hiện tượng tạo nút khí và xâm thực bơm, cho phép vận hành hữu hiệu khi áp suất hệ thống nhỏ. Vì vậy không cần dùng thiết bị trao đổi nhiệt và hệ thống ống chịu áp lực cao đắt tiền

Tài liệu tham khảo: https://www.kixxoil.com/product/productview?pdtCode=EN00374