Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 68

Mô tả

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 68

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX là sản phẩm dau thuy luc thế hệ mới thay thế cho sản phẩm Shell Tellus S2 V là; dầu thủy lực chất lượng cao của hãng dầu công nghiệp shell, sự cải tiến sản phẩm dầu thủy lực mang lại lợi ích cao hơn cho khách hàng với nhiều tính năng vượt trội về tuổi thọ dầu cao hơn, khả năng mài chống mài mòn ưu việt và nâng cao hiệu suất hệ thống

Ưu điểm của dầu thủy lực Shell VX

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra.

Điều này giúp giảm thiểu sự tạo cặn, đạt kết quả xuất sắc trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp ASTM D 943 TOST (Thử nghiệm Độ ổn định Dầu Tuốc-bin), đồng thời nâng cao sự tin cậy & độ sạch của hệ thống.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX còn có độ ổn định tốt kể cả khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao và giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét – đặc biệt trong môi trường độ ẩm cao.

Chất điều chỉnh độ nhớt ổn định trượt cao giúp giảm thiểu các biến đổi trong tính năng dầu suốt chu kỳ thay dầu.

Tính năng chống mài mòn ưu việt

Các phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao.

Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, gồm thử nghiệm Denison T6C khắc nghiệt (loại khô và ướt) và thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi cao, cho thấy dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX có khả năng kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống hơn.

Duy trì hiệu suất hệ thống

Khả năng dùng trong phạm vi nhiệt độ lớn của dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX cho phép vận hành hiệu quả thiết bị di động từ các điều kiện khởi động lạnh cho đến hoạt động bình thường.

Các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.

Hệ thống phụ gia độc đáo trong dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX, kết hợp với độ sạch vượt trội (đạt cấp chất lượng ISO 4406 21/19/16 hoặc tốt hơn tại dây chuyền chiết dầu ở nhà máy Shell.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt thừa, truyền năng lượng thủy lực có hiệu quả và giảm thiểu ảnh hưởng ôxi hóa do tạo bọt trong dầu, là nguyên nhân làm rút ngắn thời gian sử dụng dầu.

dau thuy luc 68
Dầu thủy lực thế hệ mới có màu trong hơn so với sản phẩm M và V trước đây

Ứng dụng của dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX

Ứng dụng thủy lực di động

Dầu thủy lực dùng cho hệ truyền động trong môi trường lộ thiên có thể chịu được sự biến đổi nhiệt độ.

Chỉ số độ nhớt cao của dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX giúp tạo tính năng phản ứng từ các điều kịên khởi động lạnh đến vận hành dưới tải trọng khắc nghiệt, đủ tải.

Hệ thống thủy lực chính xác

Các hệ thống thủy lực chính xác yêu cầu phải kiểm soát độ nhớt của dầu tối ưu qua chu kỳ hoạt động.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX cung cấp độ ổn định nhớt- nhiệt độ lớn hơn so với dầu ISO HM. Đây là ưu điểm giúp cải thiện tính năng của hệ thống như trên.

Đối với điều kiện vận hành khắc nghiệt hơn, cần tuổi thọ dầu cao hơn và hiệu suất cải tiến, dãy sản phẩm

Khả năng tương thích

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX thích hợp cho việc sử dụng với phần lớn bơm thủy lực. Tuy nhiên, vui lòng tham khảo với Đại diện Shell trước khi dùng cho các máy bơm có các chi tiết phần mạ bạc.

Khả năng tương thích với dầu

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX tương thích với phần lớn dầu thủy lực gốc khoáng khác. Tuy nhiên, dầu thủy lực gốc khoáng không được pha trộn với các loại dầu khác (như dầu chịu lửa hoặc thân thiện với môi trường).

Khả năng tương thích với Vật liệu niêm kín & Sơn

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX tương thích với vật liệu niêm kín và sơn thường sử dụng với dầu khoáng.

Bao bì: Xô 20 lít, phuy 209 lít

Hiện tại phiên bản dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX đã có đầy đủ các sản phẩm ở các cấp độ nhớt:

  • Shell Tellus S2 VX 15
  • Shell Tellus S2 VX 22
  • Shell Tellus S2 VX 32
  • Shell Tellus S2 VX 46
  • Shell Tellus S2 VX 68
  • Shell Tellus S2 VX 100

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Shell Tellus S2 MX tại đây

ĐỂ CÓ SỰ HỖ TRỢ TỐT NHẤT VỀ CÁC SẢN PHẨM DẦU NHỚT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

dầu động cơ Shell, nhà phân phối dầu nhớt

Có thể bạn thích…