Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 46

Mô tả

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 46

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 46, dòng sản phẩm mới công bố của hãng dầu nhớt Shell đã có mặt trên kệ hàng, với nhiều tính năng vượt trội mang đảm bảo cho hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả, nâng cao hiệu suất, nâng cao tuổi thọ dầu, giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Ông Hans GERDES, giám đốc nhãn hiệu Shell Tellus, cho biết trong nhiều thập kỷ, Shell Tellus S2 dầu thuỷ lực đã thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp dầu nhờn cậy được tin cậy để cung cấp các hoạt động thiết bị đáng tin cậy. Ông nói thêm rằng những thay đổi công nghệ thiết bị và điều kiện hoạt động trong những năm gần đây đã đặt nhu cầu ngày càng tăng về dầu thủy lực, mà Shell đã phát triển hai công thức nâng cấp.

dầu thủy lực shell MX, dầu thủy lực Shell Tellus VX
Shell ra mắt dòng sản phẩm dầu nhớt thế hệ mới dựa trên dầu gốc nhóm II

Thế hệ mới của Shell Tellus S2 dầu thủy lực là kết quả của những nỗ lực liên tục của công ty, lưu ý Akhil Jha, Phó Chủ tịch kỹ thuật, dầu nhớt Shell Ấn Độ. Ông cho biết nhóm nghiên cứu đặc biệt hài lòng khi có Ấn Độ là bước chân đầu tiên cho chiến dịch khởi động toàn cầu này. Ấn Độ là một thị trường phát triển nhanh chóng, và điều này đã dẫn đến sự ra mắt toàn cầu của Shell Tellus S2 loại dầu thủy lực mới, bắt đầu từ đất nước Ấn Độ.

shell tellus MX, shell tellus S2 VX

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 22

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 32

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 46

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 68
Và các sản phẩm khác vui lòng xem tại đây

Để có thể mua dầu thủy lực vui lòng liên hệ với chúng tôi

dầu động cơ Shell, nhà phân phối dầu nhớt

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com