Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX

Hãng dầu nhớt Shell vừa ra mắt sản phẩm dầu thủy lực mới Shell Tellus S2 MX với các cấp độ nhớt  ISO VG 32, ISO VG 46; sản phẩm dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX thay thế cho một số sản phẩm cũ là S2 V; Shell Tellus S2 MX là dòng dầu thủy lực cao cấp chính hãng của Shell với nhiều tính năng lợi ích cao cấp.

Dầu Shell Tellus là loạt các loại dầu thủy lực cho phép người tiêu dùng lựa chọn cho thiết bị nhằm giúp cung cấp các giá trị tối ưu cho hoạt động của mình, cho công ty. Phạm vi của Tellus cho phép khi thông qua bảo vệ tối đa, dầu có tuổi thọ cao sẽ mang lại hiệu quả cho hệ thống

Mô tả

Hãng dầu nhớt Shell vừa ra mắt sản phẩm dầu thủy lực mới Shell Tellus S2 MX với các cấp độ nhớt  ISO VG 32, ISO VG 46; sản phẩm dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX thay thế cho một số sản phẩm cũ là S2 V; Shell Tellus S2 MX là dòng dầu thủy lực cao cấp chính hãng của Shell với nhiều tính năng lợi ích cao cấp.

Dầu Shell Tellus là loại dầu thủy lực cho phép người tiêu dùng lựa chọn cho thiết bị nhằm giúp cung cấp các giá trị tối ưu cho hoạt động của mình, cho công ty. Phạm vi của dầu thủy lực Tellus cho phép khi thông qua bảo vệ tối đa, dầu có tuổi thọ cao sẽ mang lại hiệu quả cho hệ thống

Hotline: 0978-900-333

Dầu thủy lực lượng mới đã được nâng cấp để vận hành thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả hơn, làm giúp giảm thiểu thời gian chờ khi bảo hành hay thay mới dầu, chi phí bảo dưỡng thấp hơn, và góp phần tiết kiệm chi phí sở hữu.
Các công thức dầu thủy lực mới đã được phê duyệt bởi các OEM nhà sản xuất máy bơm lớn, bao gồm Bosch Rexroth (Shell Tellus S2 chỉ MX), Parker Denison, và Eaton Vickers. Cả hai loại dầu đã giao cho nhà sản xuất Turbine thử nghiệm ổn định và có tuổi thọ (TOST) của hơn 5.000 giờ, cho phép khách hàng để vận hành thiết bị của họ trong thời gian dài với các phạm vi bảo trì ít hơn, kết quả là giảm thời gian chờ.

 

Giám đốc nhãn hiệu Shell Tellus nói: Dầu thuỷ lực Shell Tellus S2 đã thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp dầu nhờn được đảm bảo độ tin cậy để cung cấp các hoạt động thiết bị yêu cầu cao nhất.
Ông nói thêm rằng “những thay đổi thiết kế công nghệ và điều kiện hoạt động trong những năm gần đây đã đặt nhu cầu ngày càng tăng về dầu thủy lực, mà Shell đã phát triển hai công thức nâng cấp.

Sản phẩm dầu thủy lực cao cấp mới nhất đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nhà sản xuất thiết bị trên thế giới

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm dầu thủy lực mới của Shell

=> Shell Tellus S2 MX32, MX46, MX68

 => Shell Tellus S2 VX32, VX46, VX68

Ông Hans GERDES, giám đốc nhãn hiệu Shell Tellus, cho biết trong nhiều thập kỷ, Shell Tellus S2 dầu thuỷ lực đã thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp dầu nhờn cậy được tin cậy để cung cấp các hoạt động thiết bị đáng tin cậy. Ông nói thêm rằng những thay đổi công nghệ thiết bị và điều kiện hoạt động trong những năm gần đây đã đặt nhu cầu ngày càng tăng về dầu thủy lực, mà Shell đã phát triển hai công thức nâng cấp.
Thế hệ mới của Shell Tellus S2 dầu thủy lực là kết quả của những nỗ lực liên tục của công ty, lưu ý Akhil Jha, Phó Chủ tịch kỹ thuật, dầu nhớt Shell Ấn Độ. Ông cho biết nhóm nghiên cứu đặc biệt hài lòng khi có Ấn Độ là bước chân đầu tiên cho chiến dịch khởi động toàn cầu này. Ấn Độ là một thị trường phát triển nhanh chóng, và điều này đã dẫn đến sự ra mắt toàn cầu của Shell Tellus S2 loại dầu thủy lực mới, bắt đầu từ đất nước Ấn Độ

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

 

Có thể bạn thích…