Dầu thủy lực không kẽm Shell Tellus S3 V 46

Dầu thủy lực Tellus S3 V 46 là sản phẩm điểm của Shell với khả năng chống mài mòn rất tốt, có chỉ số độ nhớt ISO VG 46. với khả năng tách nước, chống tạo bọt tốt. Thời gian thay dầu kéo dài giúp giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng.

Tellus S3 V 46 sử dụng công nghệ không tro và kẽm độc quyền để cung cấp tính năng bảo vệ ưu hạng trong phần lớn các hoạt động sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động. Chống phân huỷ do nhiệt hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thuỷ lực.

MUA HÀNG: 0978-900-333

Mô tả

Dầu thủy lực không kẽm cho các ứng dụng đặc biệt

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 46 là dầu thủy lực 46 theo tiêu chuẩn HV không chứa kẽm và tro chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Shell Tellus S3 V là dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp với công nghệ vượt trội. Hệ phụ gia hoàn toàn không kẽm, không tro giúp cải thiện tính năng lọc của dầu. Kéo dài chu kỳ thay dầu gấp nhiều lần so với các sản phẩm S2.

Tellus S3 V 46 sử dụng công nghệ không tro và kẽm độc quyền để cung cấp tính năng bảo vệ ưu hạng trong phần lớn các hoạt động sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động. Chống phân huỷ do nhiệt hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thuỷ lực.

Dầu thủy lực Tellus S3 V 46 là sản phẩm điểm của Shell với khả năng chống mài mòn rất tốt, có chỉ số độ nhớt ISO VG 46. với khả năng tách nước, chống tạo bọt tốt. Thời gian thay dầu kéo dài giúp giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng.

Đối với các hệ thống thủy lực không yêu cầu dầu thủy lực không kẽm >>> sử dụng sản phẩm Shell Tellus S2 MX

Điện thoại: 0978 900 333

Ưu điểm thực tế nổi bật khi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 46:

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm bảo dưỡng

 • Dầu Shell Tellus S3 V 46 đem lại khả năng cải thiện nhằm giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng và vì thế giảm thời gian ngừng thiết bị thông qua các đặc điểm sau:
 • Tăng thời gian làm việc ASTM D943 TOST, với độ bền oxi hóa cao hơn đến 3 lần so với tiêu chuẩn công nghiệp tối thiểu
 • Chống phân hủy do nước và nhiệt cực tốt
 • Các đặc tính này làm tăng khả năng bảo dưỡng mà không ảnh hưởng đến tính năng bảo vệ hay hiệu suất, ngay cả với những ứng dụng có phạm vi thay đổi nhiệt độ rộng hoặc khắc nghiệt.

Tính năng chống mòn ưu việt:  Các chất phụ gia chống mài mòn (không kẽm) không chứa tro cao cấp, cung cấp tính năng bảo vệ trên phạm vi thay đổi nhiệt độ rộng hoặc khắc nghiệt.

Duy trì hiệu suất hệ thống

Các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.

Khả năng lọc tuyệt hảo của Shell Tellus S3 V vẫn được duy trì ngay cả khi dầu bị nhiễm nước.

Dầu Shell Tellus S3 V đạt độ sạch ISO 4406 21/19/16 hoặc tốt hơn tại dây truyền đổ dầu của Shell. Đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn DIN 51524, dầu Shell Tellus S3 V  chịu nhiều tác động khác nhau trong vận chuyển và lưu trữ có thể ảnh hưởng đến mức độ làm sạch

Ứng dụng của dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 46:

Hệ thống thuỷ lực công nghiệp và sản xuất

Dầu Shell Tellus S3 V thích hợp với nhiều loại ứng dụng thủy lực khác nhau trong các môi trường công nghiệp và sản xuất. Dùng cho các hệ thống thủy lực khác nhau trong môi trường công nghiệp.

Dùng trong các hệ thống thủy lực tải trọng nặng, nhiệt độ cao,yêu cầu kéo dài.

Hệ thống thủy lực làm việc trong môi trường khắc nghiệt như phải khởi động ở nhiệt độ rất thấp hoặc nhiệt độ môi trường rất cao.

Dùng cho các hệ thống thủy lực chính xác yêu cầu phải kiểm soát độ nhớt của dầu tối ưu qua các chu kỳ hoạt động và duy trì tính lọc.

Hệ thống thuỷ lực có chế độ làm việc tải nặng: Đặc tính cực bền của dầu Shell Tellus S3 V  thích hợp đặc biệt với các ứng dụng có chế độ làm việc tải nặng ( như tải, nhiệt độ) hoặc nơi yêu cầu tuổi thọ cao (như vị trí không tiếp cận được hoặc từ xa).

Hệ thống thuỷ lực di động và hàng hải: Dầu Shell Tellus S3 V thích hợp cho các ứng dụng hàng hải và dầu thủy lực loại ISO HM được khuyến cáo sử dụng cho các ứng dụng di động.

Tác động môi trường: Shell Tellus S3 V tác động rất ít đến môi trường so với dầu thủy lực gốc kẽm thông dụng trong trường hợp bị rò rỉ hay đổ ra bất ngờ. Đạt được điều này nhờ vào việc sử dụng công nghệ chống mài mòn không chứa tro và dầu gốc lưu huỳnh thấp.

Để giảm bớt tác động môi trường, khuyên dùng loạt sản phẩm Shell Naturelle là loại dầu chú trọng đến môi trường.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và chấp thuận

 • Dầu Shell Tellus S3 M đạt chấp thuận:
 • Denison Hydraulics (HF-0, HF-1 và HF-2)
 • Cincinnati Machine (P-68, P-70 and P-69)
 • Dầu Shell Tellus S3 M đạt hoặc vượt mức chỉ tiêu kỹ thuật sau đây:
 • ISO 11158 dầu loại HV
 • DIN 51524-2 (dầu loại HLP)
 • ASTM 6158 (dầu khoáng loại HV)
 • SS 15 54 34

Khả năng tương thích: Dầu Shell Tellus S3 V tương thích với các loại bơm thủy lực khác nhau. Tuy nhiên cần tham khảo đại diện Shell trước khi sử dụng bơm các các chi tiết mạ.

Khả năng tương thích với dầu:

Dầu Shell Tellus S3 V  tương thích với hầu hết các loại dầu thủy lực gốc khoáng khác. Tuy nhiên không nên pha trộn dầu thủy lực gốc khoáng với các loại dầu khác (như dầu chịu lửa hoặc thân thiện với môi trường)

Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín và sơn

Dầu Shell Tellus S3 V tương thích với vật liệu niêm kín và sơn thường sử dụng với dầu khoáng.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:      www.tkhanoi.vn