Dầu thủy lực HLP-D Motorex Lube VG 68 HYPER

Dầu thủy lực Motorex Lube VG 68 HYPER là dòng dầu nhớt chất lượng cao nhập khẩu từ THụy sỹ, đây là dòng dầu nhớt có độ sạch rất cao; chuyên dụng hệ thống bôi trơn trung tâm mà không cần bất kỳ biện pháp khắc phục nào và đóng nắp chai cẩn thận sau khi sử dụng. Ngoài ra, phải đảm bảo rằng không có bụi bẩn nào lọt vào phần dầu còn lại khi lên hệ thống bôi trơn trung tâm.

Danh mục:

Mô tả

Được sử dụng để bôi trơn vòng bi trong các trục cao tần. Đổ đầy hệ thống bôi trơn trung tâm trực tiếp đóng chai cẩn thận sau khi sử dụng. Đảm bảo không có bụi bẩn lọt vào dầu còn lại khi đổ đầy hệ thống bôi trơn trung tâm.

Dầu trục chính là loại dầu thủy lực HLP-D được lọc siêu mịn (DIN 51 524 / T2). Lớp độ tinh khiết được chỉ định là 15/13/10 theo tiêu chuẩn ISO 4406. Chúng được đặc trưng bởi chất tẩy rửa và phân tán tuyệt vời. Đây là sản phẩm dầu nhớt có độ sạch cao đáp ứng được cho những máy móc sử dụng fin lọc siêu tinh

Ưu điểm của dầu Motorex Lube VG 68 HYPER:

Siêu lọc được lọc độ tinh khiết 15/13/10 theo tiêu chuẩn với ISO 4406

Các hoạt chất giảm mài mòn

Thuộc tính EP hiệu quả

Khả năng thoát khí nhanh

Hoạt động chống tạo bọt tốt

Đặc tính
Màu sắc: vàng đậm
Mật độ ở 20 ° C: 0,882 g / ml
Độ nhớt ở 40 ° C: 69,9 mm² / s
Độ nhớt ở 100 ° C: 8,98 mm² / s
Chỉ số độ nhớt: 100
Điểm đông đặc: -27 ° C
Điểm chớp cháy: 225 ° C

Ứng dụng chính:

Đổ đầy trực tiếp vào hệ thống bôi trơn trung tâm mà không cần bất kỳ biện pháp khắc phục nào và đóng nắp chai cẩn thận sau khi sử dụng. Ngoài ra, phải đảm bảo rằng không có bụi bẩn nào lọt vào phần dầu còn lại khi lên hệ thống bôi trơn trung tâm.

Sản phẩm dầu Motorex Lube VG 68 HYPER được nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn miền bắc, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dầu nhớt cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn