Dầu thủy lực an toàn thực phẩm Mobil SHC Cibus 150

Mobil SHC Cibus là chất bôi trơn đã đăng ký của NSF H1 và cũng được thực hiện theo Tiêu chuẩn 21 CFR 178.3570 của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Mỹ) về chất bôi trơn có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Danh mục:

Mô tả

Là các loại dầu thủy lực, máy nén, bánh răng và dầu mang đặc biệt được thiết kế để bảo vệ thiết bị xuất sắc, tuổi thọ dầu dài và hoạt động không có vấn đề trong ngành chế biến thực phẩm và nước giải khát. Chúng được tạo từ chất lỏng cơ bản của hydrocarbon và phụ gia của FDA và NSF.

Mobil SHC Cibus là chất bôi trơn đã đăng ký của NSF H1 và cũng được thực hiện theo Tiêu chuẩn 21 CFR 178.3570 của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Mỹ) về chất bôi trơn có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.  Các sản phẩm có màu nhạt với mùi thấp và được bào chế không chứa các vật liệu có nguồn gốc động vật và các chất gây dị ứng từ hạt, lúa mì hoặc gluten.

Các sản phẩm Mobil SHC Cibus Series có hệ số kéo thấp, xuất phát từ cấu trúc phân tử của các cổ phiếu cơ bản được sử dụng. Điều này dẫn đến ma sát chất lỏng thấp trong vùng tải của các bề mặt không phù hợp. Ma sát chất lỏng thấp tạo ra nhiệt độ hoạt động thấp hơn và cải thiện hiệu quả thiết bị, có khả năng chuyển thành điện năng tiêu thụ giảm.

Dầu Mobil SHC Cibus Series có thể được sử dụng làm dầu thủy lực, bánh răng, vòng bi và dầu tuần hoàn trong tất cả các khu vực trong nhà máy chế biến thực phẩm và có thể được đưa vào kế hoạch HACCP

Hiệu suất năng lượng liên quan đến hiệu suất của chất lỏng so với các dầu thông thường có cùng độ nhớt trong các ứng dụng tuần hoàn và bánh răng. Công nghệ được sử dụng cho phép hiệu suất lên đến 3,6% so với tài liệu tham khảo khi thử nghiệm trong hộp số giun dưới điều kiện kiểm soát. Cải tiến hiệu quả sẽ thay đổi tùy theo điều kiện hoạt động và ứng dụng.

Tính năng và lợi ích Mobil SHC Cibus

Tính năng, đặc điểm Lợi thế và Lợi ích tiềm ẩn
NSF đăng ký chất bôi trơn Cho phép sử dụng trong các ứng dụng đóng gói và chế biến thực phẩm và nước giải khát
Sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 22000 và đăng ký theo tiêu chuẩn ISO 21469 Đảm bảo tính toàn vẹn sản phẩm thông qua xác minh độc lập.
Chỉ số độ nhớt cao Duy trì độ nhớt và độ dày màng sơn ở nhiệt độ cao để bảo vệ thiết bị
Hiệu suất nhiệt độ thấp vượt trội, kể cả mức tiêu hao năng lượng thấp khi khởi động
Khả năng chịu tải cao Giúp bảo vệ thiết bị và kéo dài cuộc sống
Giảm thiểu thời gian chết bất ngờ và kéo dài thời gian phục vụ
Khả năng tương thích tốt Giúp giảm rò rỉ dầu tiềm năng
Độ bền oxy hóa tuyệt vời Cung cấp dầu dài và giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị
Tuyệt vời tách nước và chống ăn mòn tốt Giúp ngăn ngừa sự ăn mòn của hệ thống bên trong ngay cả khi có một lượng nước lớn
Duy trì hiệu suất bôi trơn ngay cả sau khi áp suất rửa tràn
Đạt được nhiều yêu cầu về thiết bị Ứng dụng đa dịch vụ – Một sản phẩm có thể thay thế một số
Giúp giảm thiểu yêu cầu về hàng tồn kho và giảm khả năng áp dụng sai lầm trong sản phẩm
Hệ số kéo thấp Giảm ma sát tổng thể và có thể tăng hiệu quả trong các cơ chế trượt, có khả năng giảm tiêu thụ điện năng và giảm nhiệt độ hoạt động thấp

 

Thay đổi chất bôi trơn 
Mặc dù dòng máy Mobil SHC Cibus có thể tương thích về mặt vật lý với các sản phẩm dầu khoáng đã đăng ký khác của NSF H1 hoặc không phải là NSF H1, một hỗn hợp có thể làm giảm hiệu suất của chúng và cũng từ trạng thái đăng ký của chúng. Do đó, trước khi thay đổi hệ thống từ các chất bôi trơn không H1 sang Mobil SHC Cibus Series, hoặc thậm chí đối với các thiết bị hoàn toàn mới, hệ thống cần được làm sạch và tẩy rửa hoàn toàn để đạt được hiệu quả tối đa và phù hợp với đăng ký H1.

Các ứng dụng
Mobil SHC Cibus 32, 46 và 68 là chất lỏng hiệu suất cao dành cho các ứng dụng bơm thủy lực, tuần hoàn, máy nén và chân không

Mobil SHC Cibus 100, 150, 220, 320 và 460 được dùng cho các hệ thống bánh, vòng bi và vòng bi

Một chương trình phân tích dầu thích hợp, như Signum của ExxonMobil, có thể giúp giám sát nồng độ kim loại mài và cung cấp thông tin về các hành động thích hợp.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn