Dầu rãnh trượt Mobil Vactra Oil No 1, 2, 4

Sản phầm dầu rãnh trượt cao cấp của hãng dầu nhớt Mobil được phân phối chính thức tại miền bắc

Để có thể sử dụng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng, chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Xin mời xem thông tin chi tiết về sản phẩm ở phía dưới

Mô tả

Dầu rãnh trượt Mobil Vactra Oil No 1, 2, 4
5 (100%) 1 vote

Mobil Vactra dầu đánh số Series được xây dựng một cách cẩn thận từ dầu gốc chất lượng cao và hiệu suất cân bằng với một hệ thống phụ gia tiên tiến cung cấp kiểm soát đặc tính ma sát, khả năng tương thích với các kim loại dung dịch nước và chống ăn mòn của các bộ phận và thiết bị làm việc. Gói phụ gia duy nhất cung cấp các thuộc tính ma sát đặc biệt trên nhiều loại vật liệu cách, bao gồm cả thép trên thép và thép trên polymer, giảm thanh trượt và nói nhảm. Điều này cho phép mịn, chuyển động đều với tốc độ du lịch thiết kế nâng cao năng suất máy và độ chính xác giúp kéo dài tuổi thọ công cụ và nâng cao bề mặt. Mobil Vactra dầu đánh số Series đã được tối ưu hóa để cung cấp sự phân chia từ nhiều chất làm nguội dung dịch nước trong khi giảm thiểu các tác động ăn mòn của chất làm nguội pH cao trên bề mặt bôi trơn.

Tính năng và lợi ích
Mobil Vactra dầu đánh số series đã được phát triển và thiết kế đặc biệt để cung cấp một lợi nhuận thêm bảo vệ máy móc bằng cách đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về cách trượt. Các loại dầu bôi trơn triển lãm tuyệt vời và hiệu suất tải mang góp phần đáng kể để cải thiện việc sản xuất các bộ phận chất lượng. Mobil Vactra dầu đánh số Series cung cấp sự phân chia từ nhiều nước và chất làm nguội dung dịch nước làm giảm tác động tiêu cực của ô nhiễm chéo, giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu suất của cả các chất bôi trơn và làm mát.
Ưu điểm và lợi ích tiềm năng
Tính năng
Ưu điểm và lợi ích
Đặc điểm ma sát kiểm soát
Giúp loại bỏ các thanh trượt, cho phép gia công luôn chính xác
Khả năng đa nguyên liệu
Thích hợp cho một loạt các kết hợp vật liệu cách cho phép hợp nhất sản phẩm
Nước và dung dịch nước làm mát sự phân chia
Giúp cải thiện cuộc sống và thực hiện nhiều chất làm nguội dung dịch nước
Dính vào
Ngăn chặn loại bỏ các chất bôi trơn từ các bề mặt quan trọng
Dài hạn gỉ và ăn mòn bảo vệ
Giúp làm giảm sự suy thoái của bề mặt trượt trong sự hiện diện của nước và chất làm nguội dung dịch nước
Ứng dụng
Mobil Vactra dầu đánh số Dòng sản phẩm được khuyến cáo để bôi trơn các máy công cụ hệ thống máng trượt. Chúng được thiết kế để sử dụng với sự kết hợp của gang, thép và vật liệu cách phi kim loại. Mobil Vactra dầu đánh số dòng có thể được áp dụng bằng tay, buộc phải thức ăn bôi trơn hoặc trong ứng dụng lũ bằng hệ thống tuần hoàn.
  • Mobil Vactra dầu số Series của sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi phải có thông số kỹ thuật Cincinnati Máy P53, P47, P50 và.
  • Mobil Vactra dầu số 1 và số 2 được khuyến cáo cho băng trượt ngang trên nhỏ đến máy công cụ kích thước trung bình. Họ cũng thích hợp cho các ứng dụng trong máy lưu thông lớn và như một chất lỏng thủy lực nhiệm vụ vừa phải.
  • Mobil Vactra dầu số 3 và số 4 thường được đề nghị cho máy lớn, nơi áp lực cách là cao và độ chính xác tốt là cần thiết. Họ cũng được khuyến khích cho băng trượt dọc và nghiêng nơi cống xuống có thể là một vấn đề và cho máy công cụ cơ chế ổ bánh dịch vụ vừa phải.
  • Mobil Vactra dầu đánh số Series có thể được sử dụng để bôi trơn trục vít ổ bi, hướng dẫn tuyến tính, headstocks, đinh vít dịch.
  • Mobil Vactra dầu đánh số được khuyến khích cho các ứng dụng ô nhiễm dầu của chất làm nguội dung dịch nước làm mát rút ngắn cuộc sống hàng loạt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0978-900-333

Thuộc tính điển hình
Mobil Vactra dầu đánh số dòng
Số 1
Số 2
Số 3
Số 4
ISO Độ nhớt
32
68
150
220
cSt @ 40 C, ASTM D445
32
68
156
221
Điểm chớp cháy, ASTM D92, ° C
216
228
248
240
Đổ điểm, ASTM D97, ° C
-30
-33
-6
-3
Đồng Strip ăn mòn, ASTM D 130C, 3 tiếng
1B
1B
1B
1B
Gỉ bảo vệ, ASTM D 665B
Qua
Qua
Qua
Qua
FZG Hỗ trợ tải, ISO 14.635, Fail Giai đoạn
13
13
13
13
Sức khỏe và an toàn
Dựa trên thông tin có sẵn, sản phẩm này dự kiến ​​sẽ không tạo ra hiệu ứng xấu đến sức khỏe khi được sử dụng cho các ứng dụng dự kiến ​​và các khuyến nghị được cung cấp trong tài liệu an toàn (MSDS) được theo sau. MSDS được cung cấp theo yêu cầu thông qua hợp đồng mua bán văn phòng của bạn, hoặc thông qua Internet. Sản phẩm này không nên được sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích sử dụng của nó. Nếu xử lý sản phẩm được sử dụng, chăm sóc bảo vệ môi trường.