Dầu máy nén lạnh Mobil EAL Arctic 68 dùng cho ga R 134A

Mobil EAL Arctic Series được pha chế từ  Polyol Esters (POEs) tổng hợp độc quyền và một hệ phụ gia độc đáo nhằm cung cấp khả năng bôi trơn vượt trội, bảo vệ khỏi mài mòn, ổn định hóa học, ổn định nhiệt và ổn định thủy phân tuyệt vời. Chúng có thể trộn lẫn với chất làm lạnh HFC và có mối tương quan rõ ràng giữa độ nhớt / nhiệt độ / áp suất với nhiều HFC

Dầu máy nén lạnh Mobil EAL Arctic 68 là dầu nhờn thân thiện với môi trường (EAL), là sản phẩm tổng hợp hoàn toàn hiệu suất cao được pha chế đặc biệt dành cho bôi trơn máy nén lạnh và các hệ thống làm lạnh, có sử dụng các chất làm lạnh HFC thân thiện với tầng ozone. (HFCs là các sản phẩm không Clo thay thế các chất làm lạnh chứa Clo trên thị trường thế giới).

Danh mục:

Mô tả

Dầu máy nén lạnh Mobil EAL Arctic 68 là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh có độ nhớt tiêu chuẩn ISO VG 68 sử dụng cho các thiết bị làm lạnh trong kho lạnh, hệ thống cấp đông,hệ thống sân băng, tạo tuyết, điều hòa công nghiệp được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, dầu máy nén lạnh Mobil có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt, phạm vi làm việc trong dải nhiệt độ cao, độ hòa trộn thấp sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc, thiết bị làm lạnh có môi chất là amoniac làm việc trong những điều kiện nhiệt hoạt động liên tục.

Dầu máy nén lạnh Mobil EAL Arctic 68 là dầu nhờn thân thiện với môi trường (EAL), là sản phẩm tổng hợp hoàn toàn hiệu suất cao được pha chế đặc biệt dành cho bôi trơn máy nén lạnh và các hệ thống làm lạnh, có sử dụng các chất làm lạnh HFC thân thiện với tầng ozone. (HFCs là các sản phẩm không Clo thay thế các chất làm lạnh chứa Clo trên thị trường thế giới). Chúng cũng được khuyến nghị cho các ứng dụng carbon dioxide, với khả năng trộn lẫn thích hợp cho việc hồi dầu về máy nén (tiêu biểu là các ứng dụng kiểu piston).

Mobil EAL Arctic Series được pha chế từ  Polyol Esters (POEs) tổng hợp độc quyền và một hệ phụ gia độc đáo nhằm cung cấp khả năng bôi trơn vượt trội, bảo vệ khỏi mài mòn, ổn định hóa học, ổn định nhiệt và ổn định thủy phân tuyệt vời. Chúng có thể trộn lẫn với chất làm lạnh HFC và có mối tương quan rõ ràng giữa độ nhớt / nhiệt độ / áp suất với nhiều HFC. Hiệu suất của Mobil EAL Arctic được khảo chứng tốt với các chất HFC trong nhiều hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa không khí và được sử dụng bởi nhiều nhà chế tạo lớn chuyên về máy nén và hệ thống trên toàn cầu.

Tính năng và ưu điểm của dầu máy nén lạnh

Tính năng Ưu điểm và Lợi ích tiềm năng
Tính ổn định ở nhiệt độ cao tuyệt vời Tình trạng sạch sẽ của giàn bay hơi được cải thiện, thời gian ngừng máy ngoài kế hoạch ít hơn và giảm chi phí bảo dưỡng.
Khả năng trộn lẫn được xác định tốt và sự tương quan  áp suất-thể tích-nhiệt đô (P-V-T) với chất làm lạnh HFC. Đảm bảo hiệu suất hệ thống cao và hồi dầu thích hợp trong các thiết kế hệ thống làm lạnh
Đặc tính chống mài mòn rất tốt Giảm mài mòn ở máy nén dẫn đến chi phí bảo dưỡng thấp hơn.
Chỉ số độ nhớt cao và không sáp Tính chảy ở nhiệt độ thấp tuyệt vời, không tạo cặn sáp và cải thiện hiệu suất giàn bay hơi.
Phạm vi độ nhớt rộng Có thể đáp ứng các yêu cầu về độ nhớt riêng biệt của nhiều thiết bị và ứng dụng.

 

Mobil EAL Arctic Series 46 68 100
Cấp độ nhớt ISO 46 68 100
Độ nhớt, ASTM D 445
cSt ở 40ºC 49.2 68.0 105.0
cSt ở 100ºC 7.3 8.7 11.6
Chỉ số độ nhớt, ASTM D 2270 115 95
Điểm đông đặc, ºC, ASTM D 97 -42 -36 -30
Điểm chớp cháy, ºC, ASTM D 92 230 230
Tỉ trọng ở 15ºC, ASTM D 1298 0.97 0.96 0.96

Ứng dụng của Dầu máy nén lạnh Mobil EAL Arctic 68:Ưu điểm thực tế nổi bật khi sử dụng Dầu máy nén lạnh Mobil EAL Arctic Series:

Những lưu ý trong ứng dụng: Dầu nhờn Mobil EAL Arctic Series  là dầu hút ẩm và phải bảo quản cẩn thận để tránh sự hấp thụ độ ẩm trong quá trình lưu dụng. Thùng chứa phải được đóng kín khi không sử dụng, và bình chứa nhỏ được ưu tiên sử dụng trước. Sản phẩm không nên chuyển sang các vật chứa bằng nhựa, điều này có thể cho phép độ ẩm xâm nhập.

Mobil EAL Arctic Series được khuyến nghị cho hệ thống làm lạnh nơi mà chất làm lạnh HFC hoặc carbon dioxide được sử dụng. Bao gồm các ứng dụng đặc biệt sau:

Hệ thống làm lạnh trong hộ gia đình như tủ lạnh, tủ đông, điều hòa không khí và máy bơm nhiệt

Các ứng dụng thương mại điện lạnh như các điều hòa không khí trong kinh doanh, trung tâm mua sắm và khách sạn, và phương tiện vận chuyển ở nhiệt độ thấp.

Các ứng dụng công nghiệp như chế biến và đông lạnh thực phẩm, cũng như các ứng dụng đông lạnh khác.

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209 lít, xô 18 Lít.