Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 46

Dầu máy nén khí trục vít cao cấp của hãng dầu nhớt Shell được cung cấp chính hãng, bạn cần mua dầu máy nén khí chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0978-900-333
Shell Corena S3 R có khả năng đạt chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ (các nhà sản xuất cho phép) ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ xả tối đa lên đến 100 độ C. Đây là dòng sản phẩm dầu máy nén khí chuyên sử dụng cho các máy nén khí trục vít và cánh gạt
Chu kỳ bảo dưỡng dầu chính xác sẽ tùy thuộc chất lượng khí hút vào, chu trình hoạt động và điều kiện môi trường. Đối với các vùng khí hậu nóng và ẩm ở Châu Á Thái Bình Dương, khuyến cáo giảm chu kỳ thay dầu (tham khảo đề xuất của nhà chế tạo thiết bị gốc)

Mô tả

Shell Corena S3 R 46 – Dầu máy nén khí trục vít và cánh gạt chất lượng cao được sản xuất bởi Shell – Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới, Shell Corena S3 R 46  là dầu máy nén khí chất lượng cao, được thiết kế để đem lại tính năng bôi trơn cao của các loại máy nén khí kiểu trục vít và máy nén kiểu cánh gạt. Dầu này sử dụng hệ thống chất phụ gia cao cấp cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt cho các máy nén vận hành lên đến 20 bar và nhiệt độ xả 100 độ C với chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ.

Lợi ích

Tuổi thọ cao – tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Shell Corena S3 R có khả năng đạt chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ (các nhà sản xuất cho phép) ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ xả tối đa lên đến 100 độ C. Dầu máy nén khí Shell Corena có các tác dụng lớn gồm

– Chống sự hình thành cặn carbon ở các khe cánh trượt trong máy nén khí kiểu cánh gạt

– Chống sự hình thành cặn ở các bộ phận quay trong máy nén kiểu trục vít.

– Chống phân hủy do nhiệt và hình thành cặn để duy trì độ sạch tuyệt hảo của bề mặt bên trong, đặc biệt trong các hệ thống tách khí/dầu và kết tụ.

Chu kỳ bảo dưỡng dầu chính xác sẽ tùy thuộc chất lượng khí hút vào, chu trình hoạt động và điều kiện môi trường. Đối với các vùng khí hậu nóng và ẩm ở Châu Á Thái Bình Dương, khuyến cáo giảm chu kỳ thay dầu (tham khảo đề xuất của nhà chế tạo thiết bị gốc)

Tính năng chống mài mòn ưu việt

Qua nhiều năm ứng dụng thành công, Shell Corena S3 R giúp bảo vệ hiệu quả bề mặt kim loại phía bên trong khỏi sự ăn mòn và mài mòn. Dầu này chứa hệ thống chất phụ gia chống mài mòn không tro cao cấp để giúp kéo dài tuổi thọ ở các chi tiết chủ yếu như ổ trục và bánh răng.

Duy trì hiệu quả hệ thống

Khả năng tách khí và chống tạo bọt là các tính năng then chốt trong dầu máy nén, bảo đảm khởi động tin cậy và khả năng nén khí liên tục. Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R được thiết kế nhằm giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt quá mức để vận hành không gặp sự cố ngay cả trong các điều kiện chu trình.

Ngoài ra,Shell Corena S3 R có đặc tính tách nước hảo hạng để giúp bảo đảm vận hành máy nén hiệu quả và liên tục ngay cả khi có nước.

Mô phỏng máy nén khí trục vít và máy nén khí Piston

Tính chất vật lý điển hình

Tính chất     Phương pháp Shell Corena S3 R46
Cấp độ nhớt theo ISO ISO 3448 46
Độ nhớt động học @40 độ C ASTM D 445 46
Độ nhớt động học @100 độ C ASTM D 445 6.9
Tỷ trọng @15 độ C ASTM D 1298 868
Điểm chớp cháy COC độ C ASTM D 92 230
Tách khí Phút ASTM D 3247 3
RPVOT Phút ASTM D 2272 700
Chịu tải FZG CEC-L-07-A-95 11
Điểm rót chảy độ C ASTM D 97 -30
Khả năng tách nước @54 độ C ASTM D 1401 15

Sử dụng:

Máy nén khí kiểu cánh gạt: Shell Corena S3 R thích hợp với máy nén kiểu cánh gạt phun dầu hoặc ngập dầu, vận hành ở áp suất lên đến 10 bar và nhiệt độ xả khí lên đến 100°C.

Máy nén khí kiểu trục vít: Shell Corena S3 R thích hợp với máy nén khí trục vít hai cấp hoặc một cấp phun dầu hoặc ngập dầu, vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ xả khí lên đến 100°C. (Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về máy nén khí trục vít tại đây)

Tiêu chuẩn kỹ thuật và chấp thuận: Shell Corena S3 R đáp ứng các yêu cầu: ISO6743-3A-:DAJ

Bao bì:  Phuy 209 lít / Xô 20 lít

Tham khảo dầu máy nén khí Piston cao cấp  của Shell =====> Shell Corena S2 P100

Sức khỏe và an toàn

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm Shell tương ứng, liên hệ với nhân viên của Shell để có thêm thông tin.

Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín: Dầu Shell Corena S3 R tương thích với vật liệu niêm kín thường sử dụng với dầu khoáng.

Bảo vệ môi trường: Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Liên hệ mua hàng chính hãng giá rẻ nhất

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung văn, Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội.

Điện thoại:          0978.900.333

Email: tkhn2020@gmail.com

Có thể bạn thích…