Dầu làm mát máy CNC- dầu gia công kim loại Macron 205 M8

Macron 205 M8 là loại dầu cắt gọt không pha nước, gốc khoáng có thành phần aromatic thấp. Sản phẩm được pha trộn thêm các chất phụ gia như: chất phân cực. cực áp và chống mài mòn giúp cho dầu có khả năng chịu tải cực tốt, nâng cao tuổi thọ của dao cắt và chất lượng bề mặt gia công. Macron 205 M8 sử dụng tốt cho các kim loại màu

Mô tả

Máy CNC (Computer Numerical Control – điều khiển bằng hệ thống máy vi tính) là một sản phẩm công nghệ cao, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động gia công cơ khí chính xác. Đây là một hệ thống máy cơ khí tự động hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D. Để giảm ma sát tạo ra trong quá trình máy vận hành, người thực hiện thường sử dụng dầu làm mát máy CNC.

Dầu làm mát máy CNC được chia thành mấy loại

Dầu làm mát máy CNC được chia thành 2 loại, bao gồm dầu làm mát máy CNC không pha nước và dầu làm mát máy CNC pha nước.

– Dầu làm mát máy CNC không pha nước: Là những dầu nguyên chất có màu trong, độ nhớt thấp, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần pha thêm dung môi. Trong gia công cơ khí, nó thường được dùng cho những công đoạn ít phát sinh nhiệt, cần khả năng bôi trơn tốt.

– Dầu làm mát máy CNC không pha nước: Là những loại dầu khi sử dụng cần pha thêm dung môi (nước) để tạo thành dạng nhũ tương màu trắng sữa. Trong gia công cơ khí, nó thường được dùng cho những công đoạn sinh nhiệt lớn, không cần độ bôi trơn cao.

Những đặc điểm nổi bật của dầu Macron 205 M8

Không chứa hydrocacbon và các kim loại nặng

Bảo vệ môi trường làm việc khi gia công

Giảm thiểu chi phí xử lý chất thải

Khả năng làm sạch tuyệt vời

Nâng cao chất lượng bề mặt gia công của chi tiết

Bảo vệ dụng cụ cắt

Ít bay hơi và tạo sương

Không ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân vận hành

Những ứng dụng chính

Dầu cắt gọt kim loại Macron 205 M8 được ứng dụng phổ biến trong các công đoạn gia công như: Doa tinh lỗ trên các vật liệu gang, thép cứng. Sản phẩm còn có khả năng gia công kim loại nhẹ và thuỷ tinh ở tốc độ cao. Ngoài ra Macron 205 M8 còn được sử dụng để mài dao bằng đá kim cương cũng rất hiệu quả

Sau đây là một số vật liệu mà Macron 205 M8 có thể sử dụng được:

Gang đúc

Kim loại có phoi ngắn và cứng

Thép không gỉ

Kim loại nhẹ như nhôm, hợp kim magie

Kính được cắt ở tốc độ cao

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn