Dầu dụng cụ khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100

Dầu khoan đá và dụng cụ khí nén là loại dầu công nghiệp chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu công nghiệp Shell, dầu Shell Air Tool Oil S2 A 100 sử dụng cho các dụng cụ khí nén, các máy khoan đá hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt

Mô tả

Dầu khoan đá và dụng cụ khí nén là loại dầu công nghiệp chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu công nghiệp Shell, dầu Shell Air Tool Oil S2 A 100 sử dụng cho các dụng cụ khí nén, các máy khoan đá hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt

Shell Air Tool Oil S2 A 100 được chế tạo để đáp ứng những yêu cầu bôi trơn đặc biệt của tất cả các loại dụng cụ khí nén dạng va đập, kể cả những dụng cụ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Dầu khoáng tinh chế và các phụ gia đặc biệt cho phép duy trì màng dầu bôi trơn hiệu quả trong các cơ cấu sử dụng khí nén.

Tính năng chống rỉ & mài mòn tin cậy: đây là đặc điểm vô cùng nổi bật của dòng sản phẩm dầu máy khoan đá cao cấp của Shell mang đến khả năng bôi trơn tuyệt hảo trong những điều kiện làm việc mà ở đó chịu va đập cao và có sự hiện diện của môi trường ẩm ướt và nước.

Dầu máy khoan đá và dụng cu khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100 có tính năng chống mài mòn và bôi trơn ưu việt để bảo vệ các công cụ va đập như khoan đá trong các điều kiện khó khăn.

Đồng thời có tính năng bảo vệ chống rỉ tốt ngay cả trong các điều kiện rửa nước nhiều.

Độ bền màng dầu cao làm tăng tính năng chịu tải trọng ưu hạng và tăng tuổi thọ lưỡi khoan.

Duy trì hiệu quả của hệ thống: Để đảm bảo bôi trơn hiệu quả trong toàn bộ phạm vi vận hành, dầu máy khoan đá và dụng cu khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100 có tính lưu động tốt ở nhiệt độ thấp giúp bôi trơn đầy đủ và chống tích tụ dầu ở các nơi làm lạnh do giãn nở không khí nhanh.

Dầu máy khoan đá và dụng cu khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100 có khả năng nhũ hóa tuyệt hảo cho phép bôi trơn trong môi trường ẩm ướt.

Sử dụng

  • Dụng cụ khí nén loại va đập, kể cả khoan đá.
  • Các thiết bị bôi trơn bằng sương dầu
  • Các bánh răng/ổ trục dễ bị nhiễm nước

Sức khoẻ & An toàn Shell Air Tool Oil không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khoẻ và an toàn khi sử dụng đúng qui định, và tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân. Để có thêm hướng dẫn về sức khoẻ và an toàn tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com