Dầu đột dập kim loại CPC Super

Mô tả

Dầu đột dập kim loại CPC Super là dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp được sản xuất cho yêu cầu về đột , dập các sản phẩm kim loại; dầu đột dập kim loại mang đặc tính chung của các loại dầu công nghiệp bên cạnh đó còn có những tính năng đặc thù trong ngành gia công và xử lý kim loại.

CPC Super là sản phẩm dầu đột dập đặc biệt dành cho đột, dập sắt thép như ở các nhà máy sản xuất đai ốc, vòng bi, bạc đệm. Với khả năng chống gỉ cực tốt, hiệu suất truyền nhiệt cao. Loại dầu này có thể kéo dài  độ bền của khuôn, tạo cho sản  phẩm có độ chính xác cao chất lượng tuyệt hảo.

Sản phẩm dầu đột dập cao cấp của CPC được pha chế dựa trên các phụ gia cực áp chất lượng cao, ví dụ như mỡ sulfur hoá, chúng sẽ tạo thành màng dầu rất bền, giảm ma sát và bảo vệ khuôn và các công cụ làm việc tốt nhất trong quá trình sản xuất; với đặc tính này nâng cao tuổi thọ dầu đến mức cao nhất

Loại dầu này không nên dùng trong khi gia công các sản phẩm bằng đồng, nhôm do chứa các thành phần sunfua hoạt tính.

Đóng gói: Thùng 200 lít

Các thông số kỹ thuật cơ bản:

Sản phẩm dầu đột dập kim loại có những tính chất vật lý đặc thù mang lại tính năng cao trong ngành xử lý các sản phẩm kim loại, các thông số kỹ thuật cơ bản của dầu đột dập kim loại như sau:

Tỷ trọng  API, 15.6 oC 28.1
Độ nhớt động học, cSt@ 40 oC 68.1
                                    @100 0C 9.10
Chỉ số độ nhớt 109
Điểm đông đặc oC -6
Điểm chớp cháy, COC, oC 192
Màu D1500 8.0
Sulfur % 3.0
Ký hiệu sản phẩm LA71010

Để đảm bảo quý khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng với chất lượng cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung văn, Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội.

Điện thoại:          0978.900.333

Email: tkhn2020@gmail.com