Dầu động cơ tổng hợp Caltex Delo 400 SLK SAE 15W-40

Caltex Delo 400 SLK SAE 15W-40 với Công nghệ tiên tiến ISOSYN là dầu động cơ diesel hạng nặng “SAPS thấp” chất lượng cao được thiết kế đặc biệt bằng cách sử dụng công nghệ phụ gia thế hệ mới nhất để bảo vệ vượt trội cho các ứng dụng trên và ngoài đường cao tốc và bôi trơn trên phạm vi rộng của động cơ diese

Mô tả

Caltex Delo 400 SLK SAE 15W-40 với Công nghệ tiên tiến ISOSYN là dầu động cơ diesel hạng nặng “SAPS thấp” chất lượng cao được thiết kế đặc biệt bằng cách sử dụng công nghệ phụ gia thế hệ mới nhất để bảo vệ vượt trội cho các ứng dụng trên và ngoài đường cao tốc và bôi trơn trên phạm vi rộng của động cơ diesel tốc độ cao yêu cầu chất bôi trơn hiệu suất API CK-4, CJ-4, CI-4 PLUS / SM hoặc ACEA E9 hoạt động trong các điều kiện dịch vụ khắc nghiệt nhất.

  • Những lợi ích của dầu

Giảm thiểu chi phí vận hành
Khả năng phân tán muội vượt trội giúp giữ muội trong huyền phù, giảm thiểu tắc nghẽn bộ lọc, cặn bẩn ở đầu xi lanh, mài mòn đánh bóng và làm đặc dầu. Bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn các thành phần động cơ mạnh mẽ nhờ hệ phụ gia chống chiến tranh hiệu quả. Cải thiện độ bền và độ tin cậy của thiết bị đồng thời giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị.

Duy trì hiệu suất của hệ thống kiểm soát khí thải
Được pha chế theo công nghệ “SAPS thấp” (tro sunfat, phốt pho và lưu huỳnh) thế hệ mới nhất có chứa hàm lượng kim loại, phốt pho và lưu huỳnh giảm, nó tối đa hóa tuổi thọ của các kim loại xúc tác nhạy cảm và khoảng thời gian làm sạch của bộ lọc hạt động cơ diesel.

Giảm chi phí hàng tồn kho
Công thức cân bằng cung cấp hiệu suất tổng thể tuyệt vời trong các đội xe hỗn hợp của các thiết kế động cơ khác nhau, (bao gồm cả động cơ diesel hiện đại phát thải thấp) cho phép một loại dầu cho nhiều dịch vụ và giảm nguy cơ sử dụng sai sản phẩm. Tương thích ngược với các Danh mục Dịch vụ Dầu API và các kiểu động cơ trước đó.

  • Đặc tính:

Delo 400 SLK SAE 15W- 40 với Công nghệ tiên tiến ISOSYN là dầu động cơ diesel hạng nặng “low-SAPS” chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để bôi trơn nhiều loại động cơ diesel tốc độ cao yêu cầu API CK-4, CJ-4, CI- 4 chất bôi trơn hiệu suất PLUS / SM hoặc ACEA E9 hoạt động trong các điều kiện dịch vụ khắc nghiệt nhất.

Nó được pha chế bằng cách sử dụng công nghệ phụ gia thế hệ mới nhất để cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội cho các ứng dụng trên và ngoài đường cao tốc, bao gồm cả những động cơ diesel phát thải thấp được trang bị Bộ lọc hạt Diesel (DPF) và những ứng dụng được trang bị Giảm xúc tác chọn lọc (SCR) và / hoặc các công nghệ kiểm soát khí thải tuần hoàn khí thải (EGR).

  • Ứng dụng:

Delo 400 SLK SAE 15W-40 được khuyên dùng cho dầu động cơ diesel hạng nặng “SAPS thấp” trong đó cấp độ nhớt API CK-4, CJ-4, CI-4 PLUS / SM hoặc ACEA E9 và SAE 15W-40 được yêu cầu bởi các nhà sản xuất. Nó được pha chế cho động cơ hoạt động trong các điều kiện dịch vụ khắc nghiệt nhất. Sản phẩm này được khuyến khích sử dụng trong:
– Vận tải đường bộ thương mại, bao gồm các động cơ mới nhất được lắp các thiết bị làm sạch khí thải các loại.
– Xe đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải gần đây nhất, bao gồm US EPA 2002, 2007 và 2010, 2017 khí nhà kính (GHG 17) Euro IV, V và VI, và ADR 80/02 và ADR 80/03 của Úc (cho xe tải nặng)
– Đội xe hỗn hợp gồm cả thiết bị cũ và mới từ Châu Âu, Bắc Mỹ và / hoặc OEM Nhật Bản

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn