Dầu động cơ Shell Rimula R5E 10W 40

Dầu động cơ Shell Rimula R5E 10W-40 là dòng dầu động cơ cao cấp công nghệ tổng hợp hiện đại của Shell, sản phẩm dựa trên công nghệ Shell Pure Plus mang đến cho Rimula R5 E khả năng bảo vệ 3 tác động. Dầu động cơ Shell Rimula R5E bảo vệ động cơ của bạn trọng mọi điều kiện vận hành.

Mô tả

Dầu động cơ Shell Rimula R5E 10W-40 là dòng sản phẩm dầu cao cấp của hãng dầu nhớt Shell, một thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng

Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối chiến lược của hãng dầu nhớt Shell, xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm do chúng tôi phân phối; chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp Shell Rimula R5E 10W-40  với những đặc tính nổi bật như sau:

Giúp mang đến khả năng kéo dài kỳ hạn thay dầu và tăng cường bảo vệ chống mài mòn, Bất kể xe của bạn vận hành ở môi trường nóng, lạnh, dốc, bụi, bùn hoặc khắc nghiệt, bạn hãy yên tâm rằng dầu nhớt của chúng tôi sẽ bảo vệ động cơ của bạn dưới mọi điều kiện.

Khả năng Energised Protection của dầu động cơ chịu tải nặng Shell Rimula vận hành liên tục trong ba lĩnh vực quan trọng sau đây:

  1. Kiểm soát độ axít – các chất phụ gia đã được minh chứng là có tác dụng bảo vệ chống ăn mòn từ các axit hình thành khi đốt cháy nhiên liệu.
  2. Kiểm soát cặn bám  – giúp giữ cho động cơ luôn sạch sẽ nhằm duy trì hiệu năng ổn định và kéo dài tuổi thọ.
  3. Kiểm soát mài mòn  – giữ cho các bề mặt bằng kim loại chuyển động không tiếp xúc với nhau để giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ.
dầu động cơ shell, Shell Rimula R5E
Dầu động cơ Shell Rimula R5

Dầu nhớt tiết kiệm năng lượng Shell Rimula R5 E 10W-40 giúp bảo vệ chống axít ăn mòn, chất bẩn/cặn bám, mài mòn

Shell Rimula R5 E sử dụng dầu gốc công nghệ tổng hợp chọn lọc và các chất phụ gia để mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, và để bảo vệ trong nhiều điều kiện áp suất và nhiệt độ khác nhau trong các động cơ hiện đại. Sản phẩm này là sự chọn lựa lý tưởng dành cho điều hành viên của các đội xe tải hạng nặng và xe buýt.

Khả năng bảo vệ

Sự kết hợp của dầu gốc công nghệ tổng hợp và hệ thống chất phụ gia tân tiến mang đến sự bảo vệ hoàn hảo ngay cả ở điều kiện nhiệt độ thấp khi các tính năng tăng cường dòng nhớt lạnh giúp bảo vệ động cơ của bạn.

Tiết kiệm năng lượng

Các tính năng vượt trội về dòng nhớt và độ ma sát của sản phẩm này so với dầu nhờn SAE15W-40 truyền thống đồng nghĩa với việc Shell Rimula R5 E 10W-40 có thể giúp cải thiện tiết kiệm nhiên liệu. Thử nghiệm mô phỏng trong phòng thí nghiệm đã cho thấy rằng các sản phẩm dầu nhớt loại 10W-40 như Shell Rimula R5 E có thể giúp cải thiện tiết kiệm nhiên liệu đến 1,7%.

Bảo vệ dài lâu

Dầu gốc tổng hợp giúp cải thiện khả năng bảo vệ của dầu nhớt theo hai cách:

Tăng cường kiểm soát sự ôxy hóa: Shell Rimula R5 E cho thấy tuổi thọ dài hơn đến 30% so với dầu nhờn truyền thống thế hệ trước trong thử nghiệm theo tiêu chuẩn của ngành.
Liên tục bảo vệ chống mài mòn: các sản phẩm dầu nhớt công nghệ tổng hợp như Shell Rimula R5 E có đặc tính tăng cường dòng chảy so với dầu nhớt SAE 15W-40 tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là dầu nhớt có thể chảy đến những ổ trục quan trọng nhanh hơn đến 25% trong điều kiện gần như đông đặc và giúp bảo vệ thêm ở những nhiệt độ mà dầu nhờn truyền thống có thể không bơm lên được.
Bạn có nên sử dụng Shell Rimula R5 E không?

Shell Rimula R5 E được phê chuẩn bởi nhiều nhà sản xuất động cơ để sử dụng trong tất cả mọi động cơ, ngoại trừ những động cơ mới nhất. Sản phẩm này là sự chọn lựa tuyệt vời cho các điều hành viên đội xe hoạt động ở những nơi có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ: một sản phẩm dầu nhờn để bảo vệ, vào bất cứ mùa nào trong năm. Sản phẩm này cũng giúp kiểm soát trực tiếp chi phí hoạt động bằng cách mang đến khả năng cải thiện tiết kiệm nhiên liệu.

Shell Rimula R5 E phù hợp cho động cơ theo tiêu chuẩn US 2002, Euro 2, 3 và một số động cơ Euro 4. Để tăng cường hiệu năng và bảo vệ các động cơ hiện đại giảm khí thải, đặc biệt là động cơ được trang bị bộ lọc hạt diesel ở ống xả (DPF), chúng tôi khuyên dùng những sản phẩm tân tiến dành cho động cơ ít xả thải, đó là Shell Rimula R6 LM hoặc LME.

Quy cách kỹ thuật và phê duyệt

Loại Độ Nhớt SAE: 10W-40

API: CI-4, CH-4, CG-4, CF-4; ACEA: E7, E5, E3; Thế giới: DHD-1; Cummins: CES 20078, 77, 76, 72, 71; Mack: EO-M, EO-M+; MAN: 3275; Phê chuẩn MB: 228.3; Xe tải Renault: RLD-2; Volvo: VDS-3.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối dầu nhớt shell tại miền bắc, cám kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất

Mọi  chi tiết xin mời liên hệ theo thông tin dưới đây