Dầu động cơ Shell Rimula R4X 15W-40

Shell Rimula R4X sử dụng các chất phụ gia tẩy được tối ưu hóa để làm giảm lượng cặn bám trên piston. Ngoài ra, chất phân tán muội còn giúp giảm lượng cặn hắc ín trong các bộ phận khác nhau của động cơ dầu diesel công suất lớn một cách hiệu quả và hiệu suất cao

Mô tả

Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 là dòng dầu nhớt cao cấp của hãng dầu nhớt Shell, dầu bảo vệ sức mạnh động cơ đặc trưng của công nghệ bôi trơn chất lượng cao hiện đại được thiết kế đặc biệt để bảo vệ động cơ khi các điều kiện lái thay đổi. Dầu động cơ Shell có tính năng đặc biệt của dầu đa cấpmang lại hoạt động bảo vệ gấp ba lần, mài mòn thấp giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, sự hình thành cặn lắng thấp để duy trì sức mạnh động cơ và giúp bảo vệ liên tục chống lại sự phá huỷ do nhiệt.

Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 là dòng sản phẩm dầu động cơ shell đa cấp, chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API CI-4, giúp Kéo dài thời gian thay dầu 50% so với dầu Shell Rimula R3X  15W-40 (API CH-4), Chống mài mòn cho séc măng và xilanh tốt hơn 30% so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn Giữ sạch động cơ ,và chống ăn mòn vượt trội so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn.

Dầu động cơ Diesel đa cấp chịu tải nặng

Shell Rimula R4 X được pha chế chứa các phụ gia chọn lọc để cung cấp sự bảo vệ ba tác động giúp tăng độ bền của dầu và động cơ tại ba lĩnh vực. Kiểm soát ăn mòn và acid, Giảm mài mòn động cơ, và kiểm soát cặn rắn. Điều này giúp bảo dưỡng và tăng khả năng vận hành của xe. Dầu này phù hợp cho hầu hết các động cơ Diesel chịu tải nặng, có turbo hoặc không có turbo tăng áp cho các ứng dụng trên đường hoặc công trường và đạt được nhiều chấp thuận của các hãng sản xuất thiết bị gốc (OEM).

HOTLINE MUA HÀNG: 0978 900 333

Xem thông tin về động cơ có Turbo tăng áp >>>> tại đây

dầu động cơ shell
Rimula R4X nâng cao tuổi thọ động cơ

HIỆU XUẤT & TÍNH NĂNG TIỆN ÍCH

Đối với dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp của Shell, sản phẩm Shell Rimula R4x  mang đến cho khách hàng nhiệu lợi ích cụ thể về các đặc điểm về hiệu suất bảo vệ động cơ dưới điều kiện vận hành khắc nghiệt ở nhiệt độ cao và tải trọng nặng; những điều này được thể hiện ở những thông tin sau:

Kiểm soát ăn mòn acid

Shell Rimula R4X kiểm soát ăn mòn acid tuyệt hảo bằng cách giảm thiểu sự tích tụ các acid và ăn mòn hóa học các séc măng của động cơ. Các acid có hại từ sự đốt cháy nhiên liệu được kiểm soát bằng cách sử dụng các phụ gia tẩy rửa chọn lọc để trung hòa acid và giúp ngăn chặn sự ăn mòn bề mặt kim loại.

Giảm mài mòn động cơ

Dầu động cơ Shell Rimula R4X đem đến sự bảo vệ cao chống mài mòn động cơ ở các khu vực trọng yếu của hệ thống truyền động xu-páp, xéc-măng và xy-lanh. Sự kiểm soát mài mòn này đạt được nhờ sự tăng cường các phụ gia chống mài mòn. Dưới các điều kiện hoạt động khác nhau của động cơ, các phụ gia này hình thành một lớp mỏng tại các bề mặt tiếp xúc kim loại khi cần thiết. Ngoài ra, bằng cách sử dụng các phụ gia phân tán cặn carbon giúp phân tán mịn các cặn này giúp ngăn sự mài mòn.

Kiểm soát rắn

Shell Rimula R4X giúp ngăn ngừa sự cô đặc dầu và sự hình thành các cặn rắn có hại ở tất cả các khu vực của động cơ, bao gồm cả cặn bùn và cặn rắn pít-tông. Hệ thống phụ gia tẩy rửa và phân tán được tối ưu hóa Shell Rimula R4X giữ động cơ sạch hơn so với sản phẩm Shell Rimula R3 trước đây.

 

Xin mời quý khách hàng tham xem mẫu sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula R4X

mầu dầu động cơ Shell, mẫu dầu Rimula R4X
mầu sắc dầu động cơ Shell Rimula R4X

Tính chất lý học Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40

Shell Rimula R4 X 15W-40 Phương pháp thử Đơn vị kết quả
Phẩm cấp độ nhớt SAE  – 15W40
Điểm chớp cháy cốc hở ASTM D 92 0C 292
Độ nhớt động học ở 400C ASTM D 445 mm2/s 109
Độ nhớt động học ở 1000C ASTM D 445 mm2/s 14,7
Độ nhớt động lực ở -200C ASTM D 2270 mm2/s 6700
Điểm rót chảy ASTM D 97 0C -37
Tỷ trọng 15 0C ASTM D 4052 Kg/l 10,2
Độ tro sun-phát ASTM D 874 % tl 1,45
Bạn có thể xem thêm về mỡ bôi trơn cho xe tải nặng >>> tại đây

Các ứng dụng chính của dầu động cơ Rimula R4x CI-4

Các động cơ diesel chịu tải nặng: Shell Rimula R4 X đem lại sự bảo vệ chất lượng đã được chứng minh trên các động cơ diesel chịu tải nặng công suất cao mới nhất từ các nhà sản xuất Nhật, Mỹ và Châu Âu trong cả 2 lĩnh vực trên đường và công trường.

Các động cơ phát thải thấp công nghệ cao: Shell Rimula R4 X phù hợp cho hầu hết các động cơ phát thải thấp hiện đại đạt tiêu chuẩn phát thải Euro 5, 4, 3, 2 và US 2002.

Đối với động cơ phát thải thấp đời mới, đặc biệt là các động cơ được trang bị các bộ lọc khí xả (DPF), chúng tôi khuyến cáo sử dụng các sản phẩm phát thải thấp của chúng tôi Shell Rimula R4L, Shell Rimula R5 LE.

Xem các sản phẩm dầu thủy lực của Shell  >>>>> Shell Tellus thế hệ mới 

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209 lít, xô nhựa nhỏ 18 lít
Sản phẩm dầu động  cơ cao cấp Shell Rimula R4X 15W-40 được phân phối chính hãng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Xin mời tham khảo thông tin về Dầu hộp số

Có thể bạn thích…