Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50

Shell Rimula R2 Extra 20W-50 là dòng sản phẩm dầu động cơ đa cấp cho động cơ với chất lượng cao, chịu tải nặng tốt, bảo vệ hoàn hảo cho những động cơ có turbo tăng áp, phẩm cấp API đạt tới: CF4, CF, ACEA:E2 với khả năng tái tạo sức mạnh, khả năng bảo vệ động cơ tuyệt đối.

Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50 bảo vệ & Tái tạo sức mạnh động cơ sử dụng hệ thống phụ gia đã được kiểm chứng giúp đáp ứng các thách thức đa dạng của động cơ. Nó có chứa các phụ gia phân tán năng động để loại bỏ bụi bẩn và giữ sạch động cơ

Mô tả

Dầu động cơ của hãng Shell đã được khẳng định chỗ đứng trên thị trường dầu nhớt thế giới từ nhiều năm, đối với thị trường Việt Nam đã có nhiều đơn vị khẳng định lợi ích khi sử dụng sản phẩm của Shell cho các xe tải nặng; Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra là dòng sản phẩm dầu đa cấp của hãng dầu nhớt Shell với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội, nâng cao hiệu quả động cơ so vơi các loại dầu công nghiệp cùng phẩm cấp khác. Dầu động cơ Rimula R2 được khuyến cáo sử dụng bởi nhiều hãng máy nổi tiếng trên thế giới, và đã được cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam

 

Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50 bảo vệ & Tái tạo sức mạnh động cơ sử dụng hệ thống phụ gia đã được kiểm chứng giúp đáp ứng các thách thức đa dạng của động cơ. Nó có chứa các phụ gia phân tán năng động để loại bỏ bụi bẩn và giữ sạch động cơ. Mỗi một chất phụ gia có tính năng riêng biệt đáp ứng các yêu cầu của động cơ khi cần thiết để đảm bảo sự bảo vệ vững chắc chống lại sự hình thành cặn, mài mòn, và dầu tăng độ nhớt do nhiệt. Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất động cơ hàng đầu trên thế giới, phù hợp cho hầu hết các ứng dụng chịu tải nặng, bao gồm cả các động cơ turbo tăng áp. (Để nắm thêm thông tin về động cơ có Turbo tăng áp, vui lòng tham khảo tại bài viết này)

HOTLINE MUA HÀNG: 0978 900 333

Xem thêm  >>> Mỡ bôi trơn cao cấp

Ưu điềm tính năng: So với các loại dầu đơn cấp ,dầu động cơ  Rimula R2 Extra cung cấp một loạt các lợi ích. Các lợi ích đó bao gồm giảm tiêu hao dầu lên đến 30%, kéo dài tuổi thọ dầu và tiết kiệm nhiên liệu.

Bảo vệ các động cơ có Turbo tăng áp. Không giống như một số loại dầu đa cấp có giá thành thấp khác, có thể được sử dụng một cách tự tin trong rất nhiều loại động cơ có turbo tăng áp để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Làm sạch Piston:  Shell Rimula R2 Extra 20W-50 vượt xa các tiêu chuẩn về sạch pit-tông áp dụng cho các loại dầu API: CF-4, sử dụng công thức hoá học hiện đại để làm sạch pít-tông đạt tiêu chuẩn.

Đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và chấp thuận của các OEM: API CF-4, CF, ACEA E2, MAN 271, MB 228.1, Volvo VDS

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209 lít, xô nhựa nhỏ 18 lít

Tham khảo dầu động cơ cao cấp >>>>> Shell Rimula R4x

Hiện tại các dòng dầu động cơ của hãng dầu nhớt Shell có nhiều cấp độ và phẩm cấp

– Dầu động cơ cho động cơ không Turbo tăng áp

– Dầu động cơ Shell Rimula phẩm cấp CF-4

– Dầu động cơ Shell Rimula phẩm cấp CI-4

Để có thể lựa chọn chính xác dòng sản phẩm cho động cơ của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác về các dòng sản phẩm dầu nhớt công nghiệp

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0978 900 333
Email: tkhn2020@gmail.com

Có thể bạn thích…