Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W-40

dầu động cơ chất lượng cao được sản xuất bởi Shell – Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới; sản phẩm được phân phối chính thức tại miền bắc với giá tốt nhất; Shell Rimula R2 Extra CF-4 là sản phẩm dầu động cơ cao cấp được thiết kế cho các loại động cơ có Turbo tăng áp

Dầu động cơ cao cấp mang lại khả năng bảo vệ động cơ với ba tác động giúp nâng cao tuổi thọ động cơ, nâng cao tuổi thọ dầu và tiết kiệm chi phí dầu mỡ cho đội xe

Mô tả

Shell Rimula R2 Extra 15W-40 là loại dầu động cơ Diesel đa cấp chịu tải nặng bảo vệ & Tái tạo sức mạnh động cơ sử dụng hệ thống phụ gia đã được kiểm chứng giúp đáp ứng các thách thức đa dạng của động cơ. Nó có chứa các phụ gia phân tán năng động để loại bỏ bụi bẩn và giữ sạch động cơ. Mỗi một chất phụ gia có tính năng riêng biệt đáp ứng các yêu cầu của động cơ khi cần thiết để đảm bảo sự bảo vệ vững chắc chống lại sự hình thành cặn, mài mòn, và dầu tăng độ nhớt do nhiệt. Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất động cơ hàng đầu trên thế giới, phù hợp cho hầu hết các ứng dụng chịu tải nặng, bao gồm cả các động cơ turbo tăng áp.

Khi mua sản phẩm dầu động cơ cho đội xe tải nặng hoặc xe khách đường trường, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ tờ giới thiệu sản phẩm và liên hệ với nhân viên tư vấn dầu nhớt để có thể nắm bắt tốt thông tin về sản phẩm, qua đó có thể nắm được những điểm mạnh và lợi ích khi sử dụng sản phẩm dầu động cơ Shell

Ưu điềm: So với các loại dầu đơn cấp, Rimula R2 Extra cung cấp một loạt các lợi ích. Các lợi ích đó bao gồm giảm tiêu hao dầu lên đến 30%, kéo dài tuổi thọ dầu và tiết kiệm nhiên liệu.

Bảo vệ các động cơ có Turbo tăng áp: Không giống như một số loại dầu đa cấp có giá thành thấp khác, có thể được sử dụng một cách tự tin trong rất nhiều loại động cơ có turbo tăng áp để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ. do đó cần sử dụng sản phẩm dầu động cơ có turbo tăng áp; Đối với loại động cơ này quý khách hàng có thể mua dầu động cơ Shell Rimula có phẩm cấp CF-4 trở lên

Làm sạch Piston: Shell Rimula R2 Extra 15W-40 vượt xa các tiêu chuẩn về sạch pit-tông áp dụng cho các loại dầu API: CF-4, sử dụng công thức hoá học hiện đại để làm sạch pít-tông đạt tiêu chuẩn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0978-900-333

Dầu động cơ cao cấp của Shell


Shell Rimula R2 Extra 15W-40 là sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các loại động cơ Diegen có Turbo tăng áp và không có Turbo tăng áp hoạt động trong điều kiện thông thường. Nó được đặc biệt khuyên dùng cho các loại xe tải của Mercesdes-Benz thông dụng và các loại xe buýt cũng như các loại thiết bị việt dã, ví dụ như các loại máy kéo nông nghiệp.

Đối với các ứng dụng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt hơn trong các động cơ hiện đại sử dụng công nghệ phát thải thấp, chúng tôi khuyến cáo sử dụng dầu động cơ đa cấp Shell Rimula R3 hoặc Shell Rimula R4.

Các sản phẩm dầu động cơ cao cấp của Shell

  • Shell Rimula R2 Extra 15W-40   CF-4 
  • Shell Rimula R2 Extra 20W-50   CF-4
  • Shell Rimula R4X15W-40    CI-4

Xem thêm   >>>>>  Dầu hộp số Shell Spiax S2 G140

Sức khoẻ an toàn: Shell Rimula R2 Extra 15W-40 không gây nguy hại đáng kể nào cho sức khoẻ và an toàn khi sử dụng đúng quy định, và tuân thủ tốt các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân và công nghiệp.

Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm cho dầu đã qua sử dụng. Sau khi đã tiếp xúc với da rửa ngay bằng xà phòng và nước.

Để có thêm hướng dẫn về sức khoẻ và an toàn tham khảo thêm dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.

Bảo vệ môi trường:  Đưa dầu đã qua sử dụng tới nơi thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, nguồn nước.

Mời quý vị tham khảo  >>> Mỡ bôi trơn xe tải nặng

Để có thể sử dụng những sản phẩm dầu động cơ cao cấp của hãng dầu nhớt Shell vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com