Dầu động cơ Shell Rimula R1 Multi 20W-50

Đây là dòng sản phẩm đa cấp chất lượng cao phù hợp với những hệ thống có động cơ không có Turbo tăng áp, tiêu chuẩn API: CD, SE. Shell Rimula 20W-50 được các chuyên gia Shell nhiệt đới hóa toàn bộ để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam mới mục đích làm tăng khả năng bảo vệ, tăng khả năng bôi trơn cho mọi ứng dụng, duy trì hoạt động của máy móc dù nhiệt độ có thay đổi liên tục.

Mô tả

Shell Rimula R1 Multi là dòng sản phẩm dầu động cơ đa cấp chất lượng cao phù hợp với những hệ thống có động cơ không có Turbo tăng áp, tiêu chuẩn API: CD, SE. Dầu nhớt Shell Rimula được nhiệt đới hóa toàn bộ để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam mới mục đích làm tăng khả năng bảo vệ, tăng khả năng bôi trơn cho mọi ứng dụng, duy trì hoạt động của máy móc dù nhiệt độ có thay đổi liên tục.

Dầu động cơ Shell Rimula R1 Multi 20W50 là loại dầu động cơ đa cấp chính hãng của hãng dầu nhớt shell chuyên dùng cho xe tải nặng được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất giá cạnh tranh mang lại khả năng bôi trơn tin cậy, Công thức bơm dễ dàng giúp cho các động cơ không có Turbo tăng áp hoạt động hiệu quả và nâng cao hiệu suất , tiết kiệm nhiên liệu

HOTLINE: 0978-900-333

Shell Rimula R1 Multi 20W50 – Dầu bảo vệ sức mạnh động cơ sử dụng các phụ gia chất lượng đã được chứng minh rất hiệu quả giúp chống lại ăn mòn động cơ. với công thức 3 tác động giúp cho động cơ hoạt động bền bỉ hơn và khả năng chống mài mòn tuyệt hảo của dầu động cơ Shell giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.
Những phân tử đặc biệt liên tục thích ứng để đảm bảo dầu duy trì độ dày màng dầu bôi trơn phù hợp từ khi bắt đầu khởi động đến khi vận hành ở nhiệt độ ổn định, đảm bảo khả năng bơm dễ dàng giúp bảo vệ liên tục và chất lượng ổn định.
Sử dụng Shell Rimula  giúp giảm tiêu hao nhiên liệu (so sánh với tiêu chuẩn SAE 40). Sản phẩm phù hợp cho các động cơ không có Turbo tăng áp.
Lợi ích khi sử dụng: Khi mua dầu động cơ Shell quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi vì các dòng sản phẩm dầu nhớt của hãng Shell đã được thử nghiệm bởi rất nhiều hãng máy và các nhà chế tạo xe ô tô hàng đầu trên thế giới, qua đó khẳng định chất lượng tin cậy trong suốt năm cho các ứng dụng đã được hướng đến.
Phạm vi ứng dụng: Shell Rimula R1 Multi 20W50 được sử dụng trong các động cơ Diesel công suất trung bình, như là những xe tải nhỏ, các xe chở hàng, xe buýt nhỏ, đầu kéo, các thiết bị tĩnh tại.

Tính chất lý học điển hình

Rimula R1 Multi 20W50
Cp độ nht theo SAE 20W-50
Độ nht động hc (ASTM
D445) 140
@ 40oC mm2/s 19
100oC mm2/s
Dyn. Viscosity
5293)
@      -15oC mPa*s
(ASTM D 8800
Chsố độ nht
D2270)
(ASTM 154
Ttrng 15°C         kg/l
D4052)
(ASTM 0.894
Đim chp cháy cc hở  °C (AST 235

Khi sử dụng dầu động cơ nới chung và dầu động cơ của hãng Shell nói chung thì tuổi thọ của dầu là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi lẽ chính tuổi thọ dầu giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo vệ động cơ ở mức tối ưu;

Tuy nhiên để có thể xác định chính xác thời gian thay dầu thì không thể dựa vào mắt thường và cảm tính, chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của Shell qua đó có phương pháp khoa học để xác định chính xác tuổi thọ của dầu  ===> Tham khảo bài viết sau: http://www.tkhanoi.vn/tai-sao-phai-thay-dau-dong-co/


NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com