Dầu chống gỉ WD-40

Dầu chống gỉ sét cao cấp WD-40 sản phẩm cao cấp của Hoa Kỳ chuyên xử lý các gỉ sét, làm sạch, thẩm thấu, bôi trơn, chống gỉ tốt cho các sản phẩm kim loại. WD-40 được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

 

Mô tả

Nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm dầu chống gỉ sét cao cấp WD-40, Dầu chống gỉ WD-40 xuất xứ từ Hoa Kì, hiện đã được phân phối và sử dụng tại thị trường Việt Nam. WD-40 là loại hỗn hợp đa năng dễ sử dụng, có thể len lỏi, xuyên thấm qua những khe hở nhỏ nhất mà các loại dầu nhớt cùng loại khác không thể tiếp cận được. WD-40 được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, quân sự, sửa chữa và bảo trì cơ khí máy móc, điện – điện tử, vận tải hàng hải, hàng không vũ trụ…..

Điểm nổi bật của WD-40 là có tác dụng xuyên thấm vào các bộ phận bị kẹt, phá vỡ cấu trúc gỉ sét, khôi phục truyền động thông suốt, bảo vệ kim loại khỏi bị gỉ sét, chống ẩm và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc, dụng cụ và công cụ hoạt động hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị.

Các đặc tính của dầu chống gỉ WD-40:

Thẩm thấu phá gỉ sét (Penetrate): WD-40 thẩm thấu mạnh xuyên qua các khe hở nhỏ nhất, phá vỡ cấu trúc gỉ sét và các tác nhân gây kẹt, làm cho các bộ phận bị kẹt, trở nên tự do thông suốt.

Làm sạch (Cleaning Agent): Làm sạch và loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn. Hòa tan các chất kết dính, giúp dễ dàng tháo lắp các vật liệu bị kẹt như bulong, ốc vít, xích líp, bạc đạn, quạt, các công cụ điện, lưỡi cưa, đồ chơi golf, máy tập thể dục trong nhà…

Bôi trơn (Lubricant): Bôi trơn và khôi phục sự truyền động thông suốt, dập tắt các tiếng ồn phát ra do ma sát, giải phóng các bộ phận bị dính, tắc nghẽn. Áp dụng cho các bánh đà, trục cán, bánh răng, bạc đạn, xích líp, ổ khóa, dây kéo, bánh xe, bản lề cửa…

Bảo vệ chống gỉ (Rust Inhibitor): Bảo vệ bề mặt kim lọai khỏi gỉ sét. Áp dụng cho tất cả các kim loại, nhôm, công cụ, dụng cụ làm vườn, lưới sắt, khuôn mẫu, anten, điện cực…

Chống thấm (Water Dispersant): Khử ẩm, nhanh chóng làm khô ráo các mạch điện, ngăn ngừa chập mạch. Dùng cho các tụ, công tắc, mạch điều khiển, máy móc, bộ đề…

Đặc tính sản phẩm :

Hình dáng bên ngoài: Trong suốt hoặc mờ đục
Màu sắc: Màu hổ phách nhạt
Mùi: Dễ chịu
Tỉ trọng: 0.800 ± 0.020 tại nhiệt độ 250C (720F)
Độ bám dính: 27.5 ± 1.0 sec. Zahn #1 tại nhiệt độ 250C (720F).
Điểm chớp cháy: 430C TOC
Tỉ lệ không bay hơi (thấp nhất): Chiếm 22% trọng lượng
Tỉ lệ bay hơi (thấp nhất): Chiếm 78% trọng lượng phần chưng cất dầu thô béo
Điểm đông đặc: – 1000F (730C)
Tính ổn định tại nhiệt độ thấp: Cực tốt
Độ phủ: ÷ 24 m2/L (600 to 1,000 sq. ft. per gal)
Nhiệt độ sôi: Tối thiểu 1490C (300oF)
Trọng lượng, phủ trên sản phẩm: 0.0017 kg/m2 (3.4 x 10-4 lbs./sq. ft)
Độ dày: 0.0025÷0.0076 mm (0.0001 ÷ 0.0003 inch)
Nhiệt độ bảo quản: -460÷1490C (-500F đến 3000F)

Dầu chống gỉ WD-40

Ứng dụng : Tẩy sét và bôi trơn tức thời các loại ổ khóa bảng lề, khe cửa lùa, đẩy nước ra khỏi ổ khóa xe, bugi, công tắc ôtô xe máy sau khi rửa xe, ngập nước. Ngoài ra WD-40 còn có khả năng chống sét, tẩy bụi, cặn bã đầu mỡ. Dùng tốt cho bảo trì, sữa chữa máy móc nghành cơ khí, điện và điện tử.

Cách dùng: Xịt trực tiếp lên các bề mặt cần xử lý tẩy sét và bôi trơn. An toàn cho hầu hết các bề mặt.

Trong những điều kiện môi trường tự nhiên, khả năng chống rỉ sét của WD-40 sẽ thay đổi tùy vào từng chất liệu , và môi trường sử dụng :
1. Để trong nhà hoặc môi trường có mái che : trên 1 năm
2. Để ngoài trời với lớp bảo vệ : Từ 6 tháng đến 1 năm
3. Để ngoài trời không có lớp bảo vệ : từ 30 đến 60 ngày
4. Để trong môi trường khắc nghiệt : (nơi có độ ẩm cao, nhiều sương muối như các vùng ven biển ): từ 15 đến 30 ngày. Phun bổ sung một lớp mỏng chất chống rỉ WD40, khi cần kéo dài thời gian chống rỉ.