Dầu chống gỉ sét Caltex Rust Proof oil chính hãng

Nhà phân phối dầu nhớt Caltex chính hãng xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm dầu chống gỉ cao cấp, sản phẩm dầu chống gỉ chuyên bảo vệ các thiết bị kim loại khỏi hiện tượng gỉ sét, ăn mòn chống ô xi hóa giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Sản phẩm được phân phối chính hãng với giá cạnh tranh, mọi chi tiết xin liên hệ: 0978-900-333

Mô tả

Dầu chống gỉ sét Caltex Rust Proof oil chính hãng là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho việc bảo vệ thiết bị, và chi tiết máy khỏi hiện tượng gỉ sét do tiếp xúc với không khí và môi trường ẩm ướt

Các thiết bị, sản phẩm công nghiệp bằng kim loại sau khi sản xuất và trước khi đưa đến tay khách hàng cần có sự bảo vệ để chống lại hiện tượng rỉ sét, các loại máy móc công nghiệp đang được vận hành trong các nhà máy cần được bảo vệ để chống gỉ sét nhằm nâng cao tuổi thọ của thiết bị kéo dài thời gian sử dụng qua đó nâng cao hiệu của đầu tư.

Sản phẩm dầu chống gỉ sét Caltex Rust Proof oil là loại dầu chống gỉ sét cao cấp có độ nhớt thấp qua đó sẽ bao phủ hoàn toàn bề mặt để bảo vệ tối đa chống lại ôxy hoá và ăn mòn. Khi sản phẩm Caltex Rust Proof oil  được bao phủ lên bề mặt thiết bị dung môi bay hơi sẽ còn lại một màng dầu mỏng để bảo vệ bề mựt kim loại.

Phụ gia tiên tiến của dầu chống gỉ có khả năng ức chế ô xy hoá và ăn mòn trong dầu giúp Dầu chống gỉ chống lại sự tấn công hoá học của không khí, nước, chất lỏng và những chất khác. được sử dụng phổ biến trên thế giới đước đánh giá rất cao về khả năng chống gỉ, dùng để bảo vệ sự ăn mòn bên ngoài của các sản phẩm kim loại như sắt, thép, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay.

Dầu nhớt Caltex Rust Proof oil có độ nhớt thấp, chứa các phụ gia ức chế rỉ và chống ô xy hoá, được pha loãng bằng dung môi gốc dầu khoáng cao cấp để dễ sử dụng. Màng dầu mỏng trong suốt dễ dàng tan trong dung môi dầu mỏ hay dầu hoả giúp nó có thể được loại bỏ nhanh chóng khi cần thiết

HOTLINE: 0978-900-333

Email: tkhn2020@gmail.com

Ưu điểm nổi bật:

Caltex Rust Proof có khả năng ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt của bộ phận máy công cụ một cách hiệu quả cho Đặc tính chống ăn mòn ưu việt

Phủ hoàn toàn Caltex Rust Proof oil thì dầu có chức năng đẩy lùi nước trên bề mặt kim loại, do đó ngăn ngừa được rỉ sét

Ứng dụng chính:

Caltex Rust Proof oil là dầu chống rỉ của Caltex rất phổ biến ở thị trường Việt Nam, sử dụng rất hiệu quả giúp bảo vệ các chi tiết máy, tấm kim loại, bề mặt máy móc khỏi rỉ sét và ăn mòn nhờ khả năng kháng nước tuyệt hảo. Sử dụng sản phẩm trước khi đóng gói và lưu kho.

Thông thường sử dụng theo 3 phương pháp sau : Phun,nhúng và quét

Quy cách đóng gói: Caltex Rust Proof oil được đóng Phuy thép 200 lít

Sản phẩm dầu chống gỉ chính hãng của Caltex được phân phối toàn miền bắc, mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất,

Là nhà phân phối dầu nhớt Caltex chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chính hãng với giá cạnh tranh và dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn