Dầu máy bơm chân không SHL VP 100

SHL VP 100 chứa hệ thống phụ gia mài mòn không tro giúp kéo dài tuổi thọ của các chi tiết trong máy bơm hút chân không. Tách khí, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt giúp duy trì sự ổn định duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị.

Mô tả

SHL VP 100 Là dầu bơm chân không chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL thương hiệu đến từ xứ Hàn Quốc, nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

SHL VP 100 là sản phẩm dầu bơm chân không cao cấp chuyên dụng cho các dòng máy bơm hút chân không vòng dầu, có tính năng bảo vệ ưu hạng ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy bơm chân không. Với công thức được pha chế để đem đến chất lượng bôi trơn cao nhất phù hợp cho các dòng máy bơm hút chân không.

Dầu bơm chân không SHL VP 100 có thể dùng thay thế cho các thương hiệu dầu bơm chân không nhập khẩu từ Mỹ, Đức, và các nước khác, nhăm giảm chi phí và duy trì hệ thông bơm hút chân không ổn định, hàng luôn có sẵn. Giá rẻ ít nhất 30% so với các dòng dầu bơm chân không nhập khẩu.

ƯU ĐIỂM SHL VP 100

Chất lỏng nhờn trong suốt.

Sản phẩm có tốc độ bơm cao.

Có áp suất thấp, ổn định nhiệt và oxy hóa tốt.

Dầu Chân Không SHL VP 100 có tính ổn định oxy hóa nhiệt tuyệt vời.

Dầu không tạo ra bùn,màng sơn và các sản phẩm oxy hóa khác.

Tuổi thọ của dầu cao – Tiết kiêm chi phí bảo dưỡng

Bảo vệ chống mài mòn vượt trội

Duy trì hiệu suất hệ thống

Yêu cầu về hiệu suất của dầu chân không SHL VP 100

Áp suất hơi rất thấp đây là hiệu suất quan trọng nhất của dầu chân không, do bơm chân không đòi hỏi độ chân không cao, thường được sử dụng với dầu bôi trơn cắt hẹp dựa trên parafin.

Bơm chân không ổn định oxy hóa nhiệt tốt liên tục phát triển ở tốc độ cao do ma sát tốc độ cao giữa phần trượt và thân bơm, nhiệt độ dầu tăng lên và dầu dễ bị oxy hóa và phân hủy.

Đặc biệt là bơm khuếch tán thường được vận hành trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất hơi trong hệ thông được tăng lên và mức độ chân không được hạ xuống, do đó dầu chân không SHL VP 100 được yêu cầu để có độ ổn định oxy hóa nhiệt tốt.

Dầu chân không SHL VP 100 không chỉ hoạt động như một phương tiện để lấy chân không mà còn bôi trơn, làm mát và làm kín điểm ma sát cơ học.

Điểm chớp cháy cao hơn chủ yếu yêu cầu bơm chân không không mang các bộ phận nhẹ để không ảnh hưởng đến áp suất hơi bão hòa của dầu.

Bao bì : Xô 20L và Phuy 200L