Dầu chân không Leybold Leybonol LVO-700

Danh mục:

Mô tả

Dầu chân không là loại dầu không thể thiếu trong việc bôi trơn các chi tiết máy, dầu được đánh giá cao về chất lượng, mang lại khả năng bảo vệ tối ưu cho các thiết bị chân không trong mọi điều kiện làm việc của thiết bị

Dầu bơm hút chân không được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, có nhiều loại bơm chân không khác nhau và để tìm được loại dầu phù hợp với máy bơm chân không của bạn thì bạn cần được tư vấn kỹ.

Dầu chân không Leybold Leybonol LVO-700 là sản phẩm chuyên dùng cho các loại bơm hút chân không vòng dầu, xuất xứ ở Đức, có chất lượng rất tốt.

Đặc điểm của dầu chân không Leybold Leybonol LVO-700

  • Có công dụng khuếch tán chân không để máy bơm đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kĩ thuật của máy đưa ra.
  • Sử dụng dầu chân không chính hãng sẽ giúp cho động cơ máy bơm luôn được làm mát, chống mài mòn và tuổi thọ cũng được kéo dài lâu hơn.
  • Dầu có áp suất bay hơi thấp, độ nhớt cao, nhiệt độ ổn định tốt, tỉ lệ phần trăm nước thấp, có thể vận hành tốt trong môi trường có nhiệt độ cao.
  • Được sản xuất dành riêng cho máy bơm hút chân không của hãng LEYBOLD, giúp quá trình hoạt động luôn đạt hiệu suất cao.
  • Cần chú ý khi dầu ở mức dưới 30% thì nên đổ thêm dầu mới để tránh những tổn thất lớn do việc hết dầu, đảm bảo hiệu suất làm việc của máy luôn ở mức cao cũng như tuổi thọ máy bơm luôn được kéo dài.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn