Dầu cầu hốp số SHL MTF 90-IV

Dầu cầu hốp số SHL MTF 90-IV là nhớt đa dụng, được pha chế từ dầu gốc paraffin và hệ phụ gia cân đối cẩn trọng, giúp bảo vệ bánh răng và tăng tuổi thọ nhớt. Công nghệ phụ gia chịu cực áp Lưu huỳnhPhốt pho sử dụng trong Delo Gear EP-5 đem lại khả năng chịu nhiệt và kháng ôxi hóa tuyệt hảo. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tăng cường các phụ gia chống ăn mòn và gỉ sét, phụ gia chống tạo bọt, và phụ gia hạ điểm rót chảy

Mô tả

Dầu cầu hốp số SHL MTF 90-IV là dầu bánh răng ô tô chất lượng cao chịu cực áp nhẹ, được pha chế chuyên dùng cho các hệ thống bánh răng xe ô tô yêu cầu tiêu chuẩn hiệu năng API GL 4, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL Lubricants, nhà sản xuất dầu hộp số chất lượng hàng đầu thế giới.

Các ứng dụng của dầu cầu hốp số SHL MTF 90-IV
• Cơ cấu truyền động xe, bộ vi sai
• Cho các bộ bánh răng chịu tải vừa đến
chịu tải nặng ở thiết bị tại chỗ và các thiết bị phụ trợ
• Cầu bánh răng hypoid
• Các bộ phận bánh răng ô-tô nằm ngoài động cơ
• Các bộ phận truyền động xe khác vận hành dưới các điều kiện tốc độ cao/tải trọng va đập, tốc độ cao/mô-men xoắn nhỏ và tốc độ thấp/mô-men xoắn lớn.

Quy cách đóng gói: Xô thép 20 lít và Phuy thép 209 lít.

Bảo quản,sức khỏe,môi trường : Dầu cầu hốp số SHL MTF 90-IV  là phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn,cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt,da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.