Dầu cắt gọt kim loại cho máy CNC Caltex Aquatex 3380

Cách pha dầu cắt gọt 3380

  • – Gia công cắt gọt thông thường 5 – 10%
  • – Mài  5% tạo nên dung dịch nhũ trắng sữa khi pha với nước.
  • Sử dụng với nước có độ cứng toàn phần đến 200mg/l luôn luôn pha dầu vào nước ( không làm ngược lại).

Mô tả

Aquatex® 3380 là dầu pha đa dụng với công thức đặc biệt để đạt tính năng bôi trơn vượt trội. 3380 chứa dầu gốc được lựa chọn, phụ gia tạo nhũ và phụ gia liên kết.

Aquatex® 3380 có tính năng tẩy rửa cao, ít tạo bọt và chứa chất diệt khuẩn có thể khống chế nhiều loại vi sinh vật thường có trong bể và thùng chứa dung dịch dầu pha.

Những ưu điểm của dầu gia công 3380

Nâng cao hiệu quả gia công

Tính năng bôi trơn vượt trội làm giảm thiểu ma sát giữa dụng cụ cắt và phôi giúp nâng cao năng suất gia công. Tính năng chống tạo bọt là một ưu điểm cho các công đoạn gia công tốc độ cao. Mức độ tẩy rửa cao giúp giảm thiểu lượng mạt nhôm bám lên đá mài và cũng như giúp rửa trôi và lắng đọng phôi kim loại.

Cải thiện độ chính xác và chất lượng bề mặt gia công

Đặc tính làm mát và bôi trơn tuyệt vời của dung dịch nhũ giúp hạ nhiệt hiệu quả ở vùng cắt và giảm ma sát giữa dụng cụ cắt và chi tiết gia công giúp đạt độ chính xác về kích thước cũng như chất lượng bề mặt gia công cao.

Giảm thiểu nhu cầu bảo dưỡng

Các thành phần dầu gốc được chọn lọc đảm bảo cho dung dịch nhũ tương đạt tính năng chống rỉ hữu hiệu cho cả sản phẩm và máy gia công. Dầu có dự trữ kiềm cao để trung hòa hết a-xít hình thành trong hệ thống trong suốt định kỳ sử dụng.

Kéo dài tuổi thọ dung dịch

Tỷ lệ phối trộn giữa dầu gốc, chất tạo nhũ và ổn định nhũ được tính toán kỹ lưỡng để tạo ra dung dịch nhũ tương ổn định và bền lâu. Mức dự trữ kiềm cao giúp chống lại sự xuống cấp của dung dịch do vi trùng gây ra. Thành phần diệt khuẩn hữu hiệu sẽ kiểm soát sự phát triển của các loại vi sinh vật.

Ứng dụng của dầu gia công kim loại 3380

Nhiều công đoạn gia công kim loại màu như nhôm cần có tính năng bôi trơn tăng cường

– Gia công các loại thép hợp kim yêu cầu chất lượng bề mặt gia công cao

– Các công đoạn khoan, phay, doa và tiện trên nhiều loại thép các-bon và thép hợp kim với độ độ cứng từ thấp đến trung bình, đặc biệt là khi sử dụng lưỡi cắt là các-bít

– Công đoạn mài nhôm và hợp kim nhôm

Chú ý: Các dung dịch cắt gọt kim loại có chứa nước như các dung dịch nhũ dầu không bao giờ được dùng cho gia công ma-giê hoặc hợp kim chứa ma-giê vì có thể gây cháy hoặc nổ. Sản phẩm của Caltex được khuyến nghị để gia công những kim loại này là Almag Oil

Aquatex®3380 tạo nên dung dịch nhũ trắng sữa khi pha với nước.

Luôn luôn pha dầu vào nước (không làm ngược lại).

Sử dụng với nước có độ cứng toàn phần đến 300 mg/l

Hệ số khúc xạ kế là 1,1 (ví dụ số đo trên khúc xạ kế là 1 Brix, thể hiện nồng độ nhũ là 1,1%).

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333 

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:   tkhanoi.vn