Dầu bơm chân không VM 100

Dầu bơm chân không Busch VM 100 được sử dụng trong các lọa bơm hút chân không dùng dầu để tạo điều kiện làm mát và làm kín cho buồng bơm giúp tạo được độ chân không theo yêu đúng thông số kỹ thuật của từng bơm. Dưới đây là một số những thông tin về dầu bơm chân không và địa chỉ mua dầu chân không ở đâu chính hãng.

Mô tả

Dầu bơm chân không Busch VM 100 được sử dụng trong các loại bơm hút chân không dùng dầu để tạo điều kiện làm mát và làm kín cho buồng bơm giúp tạo được độ chân không theo yêu đúng thông số kỹ thuật của từng bơm. Dưới đây là một số những thông tin về dầu bơm chân không và địa chỉ mua dầu chân không ở đâu chính hãng.

Dầu chân không Busch VM100 là loại dầu được sản xuất bởi hãng BUSCH – Thái Lan, chuyên sản xuất phụ kiện bơm hút chân không chất lượng cao. Dầu chân không VM100 là loại dầu chân không đạt tiêu chuẩn ISO VG 100 được ưa chuộng sử dụng cho mọi loại bơm hút chân không phổ biến trên thị trường

Những đặc tính nổi bật của dầu bơm chân không VM 100

  • Áp suất bay hơi thấp.
  • Ổn định nhiệt tốt.
  • Có thể sử dụng ở nhiệt độ cao tốt vì tính bền vững oxy hóa tốt.
  • Thời gian sử dụng dài vì sức đề kháng chống lão hóa đặc biệt cao.
  • Hàm lượng nước rất thấp.

 

Ứng dụng dầu bơm chân không VM100

Dầu Busch VM100 được thiết kế đặc biệt như một chất bôi trơn phổ biến để sử dụng trong máy bơm chân không hoạt động trong lĩnh vực chân không thấp và trung bình (100 mbar đến 0.01 mbar).

Sản phẩm này là thích hợp cho hầu hết các quá trình, nhưng không nên được sử dụng khi khí ăn mòn hoặc hơi sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Dầu chân không Busch được sử dụng phổ biến cho bơm chân không busch, bơm chân không Becker, bơm chân không Hàn Quốc,….

Chọn mua dầu bơm chân không cao cấp: Để có thể lựa chọn những dòng sản phẩm dầu bơm chân không cao cấp quý khách hàng hãy lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín nhiều năm trên thị trường, ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dòng sản phẩm cao cấp khác phù hợp với yêu cầu bôi trơn của các loại máy móc thực tế.