Dầu bôi trơn máy khoan đá Castrol Magna RD 100

11,000,000 

dầu nhớt bôi trơn máy khoan đá có đặc điểm nổi bật với những tính năng ưu việt được pha chế từ dầu gốc thượng hạng của các phụ gia được kiểm chứng mang lại khả năng bôi trơn toàn diện cho các máy khoan đá hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt

Mô tả

Castrol Magna RD là sản phẩm dầu máy khoan đá cao cấp của hãng dầu nhớt Castrol, dòng sản phẩm này được pha chế với các loại dầu khoáng chọn lọc và các chất phụ gia tăng cường bôi trơn, ức chế ăn mòn, nhũ hóa và bám dính.

Dầu máy khoan đá Castrol Magna RD được dùng trong các thiết bị khai thác mỏ, khai thác đá, xây dựng, làm đường, làm hầm và đào đất vận hành bằng khí nén, với những ứng dụng này có đặc điểm là chịu được va đập mạnh và chống lại sự phá hủy dầu của nước lẫn vào khi vận hành ở những điều kiện ẩm ướt

Dòng sản phẩm dầu máy khoan đá và dụng cụ khí nén Castrol Magna RD được khuyến cáo bởi các hãng nổi tiếng, bao gồm Gardner-Denver, Atlas Copco và SIG. Cấp độ nhớt thích hợp cần được lựa chọn tùy theo loại thiết bị và điều kiện vận hành cụ thể. Đa số các nhà sản xuất thiết bị đều cung cấp bảng hướng dẫn chọn lựa dầu trong sổ tay vận hành.

 

Đặc điểm vào lợi ích của dầu máy khoan đá

  • Độ bền màng dầu cao giúp giảm ma sát và mài mòn
  • Có khả năng hấp thụ lượng nước thừa và tạo thành một hỗn hợp bôi trơn như xốt ma-don-ne khi không khí ẩm hoặc các bộ phận ướt được gá lắp vào máy khoan.
  • Làm kín tốt giữa pít-tông và xi-lanh, giúp duy trì hiệu quả khoan đập tối đa. Bám vào các bề mặt kim loại trong máy khoan, chống bị thổi bay.
  • Duy trì tốc độ làm việc, cho phép thiết bị vận hành trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc thấp.

dầy bôi trơn máy khoan đáVới những đặc điểm trên thì dòng sản phẩm dầu máy khoan đá của hãng dầu nhớt Castrol mang đến cho khách hàng những lợi ích to lớn cụ thể là bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của máy khoan đá và dụng cụ khí nén, kéo dài thời guian thay dầu qua đó mang lại lợi ích về kinh tế cho khách hàng

Tính chất vật lý của sản phẩm

Th nghim Phương pháp Đơn v RD 100 RD 150 RD 220
Cấp độ nhớt ISO 100 150 220
Khối lượng riêng ở 15°C ASTM D4052 g/ml 0,89 0,89 0,89
Độ nhớt động học ở 40°C ASTM D445 mm²/s 100 150 220
Độ nhớt động học ở 100°C ASTM D445 mm²/s 11,2 14,7 18,7
Điểm rót chảy ASTM D97 °C -18 -15 -15
Điểm chớp cháy cốc hở ASTM D92 °C 230 240 260

Hiện tại dòng sản phẩm dầu máy khoan đá có cấp độ nhớt 100 được sử dụng phổ biến và phù hợp nhất với điều kiện vận hành của các loại máy khoan đá ở Việt Nam

Bảo quản sản phẩm

Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng.

Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60 C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dầu nhớt chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.