Dầu bánh răng tổng hợp Mobil SHC 634

Mobil SHC 634 có hệ số lực kéo thấp so với dầu khoáng có nguồn gốc từ cấu trúc phân tử của các loại dầu gốc được sử dụng. Điều này dẫn đến ma sát chất lỏng thấp trong vùng tải của các bề mặt không phù hợp như bánh răng và ổ lăn tiếp xúc.

Các sản phẩm này có khả năng chống cắt cơ học, ngay cả trong các ứng dụng bánh răng chịu tải nặng và chịu lực cắt cao, do đó hầu như không bị mất độ nhớt.

Gọi ngay để được tư vấn 0978 900 333
Danh mục:

Mô tả

Mobil SHC 634 là loại dầu bánh răng và ổ trục có hiệu suất vượt trội được thiết kế để cung cấp dịch vụ vượt trội về bảo vệ thiết bị, tuổi thọ của dầu và vận hành không có vấn đề, giúp tăng năng suất của khách hàng.

Mobil SHC 634 có đặc tính nhiệt độ thấp tuyệt vời, cũng như cải thiện hiệu suất thoát khí ở các cấp độ nhớt thấp hơn. Các sản phẩm này có khả năng chống cắt cơ học, ngay cả trong các ứng dụng bánh răng chịu tải nặng và chịu lực cắt cao, do đó hầu như không bị mất độ nhớt.

Mobil SHC 634 có hệ số lực kéo thấp so với dầu khoáng có nguồn gốc từ cấu trúc phân tử của các loại dầu gốc được sử dụng. Điều này dẫn đến ma sát chất lỏng thấp trong vùng tải của các bề mặt không phù hợp như bánh răng và ổ lăn tiếp xúc. Ma sát chất lỏng thấp tạo ra nhiệt độ vận hành thấp hơn và cải thiện hiệu suất bánh răng, dẫn đến giảm tiêu thụ điện năng.

Mobil SHC 634 đã chứng minh sự cải thiện đến 3,6% về hiệu quả năng lượng trong thử nghiệm phòng thí nghiệm có kiểm soát (*).

Công thức Mobil SHC 634 cũng cung cấp khả năng chống oxy hóa và hình thành cặn tuyệt vời ở nhiệt độ cao, cũng như khả năng chống gỉ và ăn mòn đặc biệt, chống mài mòn, khử nhũ tương, kiểm soát bọt và đặc tính thoát khí, và khả năng tương thích đa kim loại.

Để phát triển công nghệ Mobil SHC mới nhất cho các loại dầu Mobil SHC 600 Series, các nhà khoa học xây dựng công thức sản phẩm của chúng tôi đã chọn các loại dầu gốc chọn lọc vì khả năng chống oxy hóa / nhiệt đặc biệt của chúng và kết hợp chúng với một hệ phụ gia cân bằng, bổ sung cho các lợi ích vốn có của dầu gốc để cung cấp tuổi thọ dầu tuyệt vời, kiểm soát cặn bẩn và khả năng chống xuống cấp do nhiệt / oxy hóa và hóa chất.

Đặc trưng
Ưu điểm và lợi ích tiềm năng
Khả năng chống oxy hóa / nhiệt ở nhiệt độ cao tuyệt vời Giúp mở rộng khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao của thiết bị

Tuổi thọ dầu cao, giúp giảm chi phí bảo trì

Giúp giảm thiểu cặn bẩn để vận hành không gặp sự cố và tuổi thọ bộ lọc cao

Chỉ số độ nhớt cao và không có sáp Duy trì độ nhớt và độ dày màng ở nhiệt độ cao

Giúp kích hoạt hiệu suất nhiệt độ thấp đặc biệt, bao gồm cả khởi động

Hệ số lực kéo thấp Giúp giảm ma sát và tăng hiệu quả trong các cơ cấu trượt như bánh răng, có khả năng giảm tiêu thụ điện năng và giảm nhiệt độ vận hành ở trạng thái ổn định.

Giúp giảm thiểu tác động của hiện tượng trượt vi mô trong vòng bi tiếp xúc lăn để có khả năng kéo dài tuổi thọ của phần tử lăn

Khả năng chịu tải cao Giúp bảo vệ thiết bị và kéo dài tuổi thọ; giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động không mong muốn và kéo dài thời gian phục vụ
Kết hợp phụ gia cân bằng Cung cấp hiệu suất tuyệt vời về chống rỉ và chống ăn mòn, khả năng tách nước, kiểm soát bọt và hiệu suất thoát khí cho phép vận hành không có sự cố trong nhiều ứng dụng công nghiệp và giảm chi phí vận hành

 

Lựa chọn cấp độ nhớt thích hợp và bao gồm:

Đổ đầy cho các hộp số đời, đặc biệt là bánh răng sâu tỷ lệ cao / hiệu suất thấp

Các hộp số đặt ở xa, nơi khó thay dầu

Các ứng dụng nhiệt độ thấp, chẳng hạn như thang máy trượt tuyết, nơi có thể tránh thay dầu theo mùa

Vòng bi lăn của máy trộn và vòng bi cổ lăn khi gặp nhiệt độ cao

Calenders bằng nhựa

Các ứng dụng ly tâm nghiêm trọng, bao gồm cả máy ly tâm hàng hải

Truyền động lực kéo A / C của Đường sắt

Mobil SHC 626, 627, 629 và 630 thích hợp cho Máy nén trục vít quay bằng dầu để nén khí tự nhiên, thu gom khí mỏ, CO2 và các khí quy trình khác được sử dụng trong ngành khí tự nhiên

Mobil SHC 629, 630, 632, 634, 636 và 639 được Siemens AG phê duyệt để sử dụng trong hộp số Flender

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn