Dầu bánh răng Fuchs Renolin CLP 220

Dầu bánh răng Fuchs Renolin CLP mang lại khả năng bảo vệ chống rỗ vi mô cực cao (ở mức tải “cao” trong thử nghiệm mức tải cũng như thử nghiệm độ bền).

Các loại dầu RENOLIN CLP được khuyên dùng cho các bánh răng công nghiệp, xoắn ốc và vát kín có bôi trơn tuần hoàn hoặc văng, hoạt động ở nhiệt độ dầu lên tới 100ºC và đạt đỉnh trên (lên đến 120 CC).

Danh mục:

Mô tả

Renolin CLP là dầu bánh răng công nghiệp thế hệ mới nhất, có các đặc tính cực áp vượt trội (đặc tính EP/AW) và khả năng chịu tải cực cao. Chúng là dầu bánh răng công nghiệp có đặc tính khử nhũ tuyệt vời, có thể được sử dụng trong tất cả các loại truyền động bánh răng kín có hệ thống bôi trơn tuần hoàn hoặc bắn tóe.

Fuchs Renolin CLP Gear Oil 220 mang lại khả năng chống mài mòn vượt trội và vượt qua các yêu cầu trong thử nghiệm mài mòn FZG A/8.3/90 tiêu chuẩn cũng như thử nghiệm FZG A/16.6/140 khắc nghiệt hơn (vận tốc gấp đôi – 16,6 m/s – và tăng khả năng khởi động nhiệt độ bể chứa dầu – 140 ° C).

Dầu bánh răng Fuchs Renolin CLP mang lại khả năng bảo vệ chống rỗ vi mô cực cao (ở mức tải “cao” trong thử nghiệm mức tải cũng như thử nghiệm độ bền).

Chúng cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời cho các ổ lăn và tỷ lệ mài mòn trong thử nghiệm FAG FE8 là cực kỳ thấp trong các điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt này (7,5 vòng/phút, 80 °C, 80 h, 80 kN). Công nghệ phụ gia mới nhất đảm bảo khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn xuất sắc (vật liệu có chứa đồng và thép)

Dầu bánh răng Renolin CLP có khả năng tương thích tốt với chất đàn hồi, chất đàn hồi tĩnh và động chịu ứng suất được bôi trơn và bảo vệ khỏi mài mòn cuối cùng có nghĩa là tuổi thọ của các bộ phận được tăng lên. Fuchs Renolin CLP Gear Oil 460 có thể cải thiện độ tin cậy của thiết bị và tăng năng suất.

Các tính năng nổi bật của dầu bánh răng Fuchs

Bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời

Ít bọt, giải phóng không khí tuyệt vời

Đặc tính khử nhũ tương tuyệt vời (nước và chất lỏng giữ nước được tách ra nhanh chóng)

Chống oxy hóa cao

Khả năng chịu tải cực cao, áp suất cực cao, hiệu suất chống mài mòn

Bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời (trong điều kiện ma sát hỗn hợp) – FE8

Bảo vệ tuyệt vời khỏi trầy xước, bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời – FZG

Kháng vi mô tuyệt vời trong giai đoạn tải và kiểm tra độ bền

Bảo vệ chống mài mòn cao

Khả năng tương thích đàn hồi tuyệt vời (tĩnh và động)

Tương thích tốt với vật liệu sơn

Thông số kỹ thuật

Dầu RENOLIN CLP đáp ứng và trong nhiều trường hợp vượt quá yêu cầu:

DIN 51 517-3 (2004): CLP

ISO 6743-6 và ISO 12925-1: CKC / CKD

AGMA 9005 / E02: EP

AIST 224

David Brown S1 53.101

Các sản phẩm của dòng RENOLIN CLP được phê duyệt, ví dụ: A. Friedrich Flender AG, Bocholt, Đức, Flender BA 7300, bảng A Müller Weingarten AG, Đức DT 55 005, 10/2003

Ứng dụng

Các loại dầu RENOLIN CLP được khuyên dùng cho các bánh răng công nghiệp, xoắn ốc và vát kín có bôi trơn tuần hoàn hoặc văng, hoạt động ở nhiệt độ dầu lên tới 100ºC và đạt đỉnh trên (lên đến 120 CC).

Dầu RENOLIN CLP có thể được sử dụng cho tất cả các ứng dụng trong đó chất bôi trơn thuộc loại CLP theo DIN 51 517-3 được khuyến nghị bởi nhà sản xuất thiết bị. Những sản phẩm này đáp ứng và trong nhiều trường hợp vượt quá yêu cầu mới của các nhà sản xuất hộp số và ổ trục nổi tiếng.

Dầu RENOLIN CLP đặc biệt phù hợp cho các bộ bánh răng làm việc dưới tải nặng hoặc tải sốc. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi bánh răng bao gồm vòng bi tiếp xúc lăn và đồng bằng tốc độ thấp, tải cao. Những sản phẩm gốc dầu khoáng này được thiết kế để cung cấp chất lượng cao, công nghệ phụ gia mới nhất của công thức dầu hộp số công nghiệp. Họ đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất của các OEM nổi tiếng. RENOLIN CLP được công ty Flender chấp thuận.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn