Dầu bánh răng công nghiệp cao cấp VBC BHG – 220V

Mô tả

Dầu  bánh răng công nghiệp VBC BHG – 220V – là chủng loại dầu giúp bánh răng hoạt động đạt hiệu suất cao nhất. Được sử dụng cho tất cả các loại bánh răng và thiết bị kèm theo. Được sử dụng cho các cặp chuyển động hoặc cả hệ thống bôi trơn. Dầu được tinh chế từ dầu khoáng có độ tinh khiết cao và phụ gia cao cấp được lựa chọn. Dầu có độ cân bằng cao, đặc biệt dầu có khả năng chống ôxy hóa và mài mòn hóa học rất tốt. Có khả năng tách nước và chống gỉ cao.

dầu bánh răng 220 giá rẻ, dầu bánh răng công nghiệp

Dầu bánh răng công nghiệp VBC 220

Ưu điểm của dầu bánh răng công nghiệp VBC BHG – 220V:

  • Chỉ số nhớt cao, điểm đông đặc thấp giúp dầu bánh răng công nghiệp VBC BHG – 220V giữ được khả năng bôi trơn. Bảo vệ bánh răng trong điều kiện chịu tải cao, thay đổi nhiệt độ liên tục.
  • Có khả năng tách nước và chống nhũ hóa tốt
  • Chống mài mòn, oxi hóa cho các chi tiết
  • Không gây phản ứng với tất cả các loại kim loại và hợp kim
  • Được sản xuất từ loại dầu gốc khoáng và phụ gia cao cấp. Duy trì khả năng bôi trơn trong thời gian dài giúp giảm chi phí bảo dưỡng và thay dầu.

Xem thêm dầu bánh răng 220 >>>> tại đây

Thông số kĩ thuật dầu bánh răng công nghiệp VBC BHG – 220V:

Chỉ tiêu đánh giá Kết quả Tiêu chuẩn
Màu sắc Màu vàng Cảm quan
Trọng lượng riêng (15/4°C) 0.890 ASTM D1298
Độ nhớt động học ở 40°C 220 ASTM D445
Nhiệt độ chớp cháy (°C) 246 ASTM D92
Nhiệt độ đông đặc (°C) -20 ASTM D97

Ứng dụng:

Loại dầu bánh răng công nghiệp 220 này được pha chế để bôi trơn tuần hoàn, hay thủy động. Các bánh răng sử dụng trong công nghiệp, loại trụ thẳng, trụ nghiêng và trục vít

Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng phuy dầu ngoài trời. Nên đặt phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào. Tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 40°C. Không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

Để đặt hàng cũng như tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hãy liên hệ:

Hotline: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com