CERAN XM 460 Mỡ chịu nhiệt 200 độ

CERAN XM 460 thích hợp bôi trơn bạc đạn trong các nhà máy thép (quá trình đúc liên tục và xưởng cán),các nhà máy giấy. CERAN XM 460 cũng thích hợp bôi trơn cho các máy nén viên gỗ và tất cả các ứng dụng công nghiệp hoạt động dưới các điều kiện khắc nghiệt  như xi măng và khai thác mỏ

Mô tả

Mỡ đa dụng, mỡ cao cấp chịu tải va đập và khả năng chống nước , Chống ăn mòn THẾ HỆ MỚI cho phép sử dụng ở những ứng dụng tải trọng nặng, nhiệt độ cao. Sản phẩm không chứa các thành phần gây hại. Đây là dòng Mỡ Phức Calcium Sulfonate chịu nhiệt cao, kháng nước và chịu cực áp “THẾ HỆ MỚI” được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total thương hiệu dầu nhớt số 1 thế giới.

CERAN XM 460 mỡ thế hệ mới với chất làm đặc calcium sunlfonate được chế tạo đặc biệt bởi Total. Sản phẩm này tăng cường đặc tính chống nước, chịu tải, chịu nhiệt và chống ăn mòn trong khi vẫn giữ được khả năng bơm và bôi trơn tốt trong trường hợp tốc độ cao.

Liên hệ mua hàng: 0978-900-333

Email: tkhn2020@gmail.com

Mỡ cao cấp CERAN XM 460 đặc biệt thích hợp bôi trơn cho tất cả các chi tiết chịu tải cao, va đập, làm việc trong các điều kiện nơi có nước thường xuyên tiếp xúc với mỡ (thậm chí với nước biển do hiệu suất tăng cường chống gỉ)

Total Ceran XM 460 thích hợp bôi trơn bạc đạn trong các nhà máy thép (quá trình đúc liên tục và xưởng cán),các nhà máy giấy. CERAN XM 460 cũng thích hợp bôi trơn cho các máy nén viên gỗ và tất cả các ứng dụng công nghiệp hoạt động dưới các điều kiện khắc nghiệt; sản phẩm XM 460 thích hợp sử dụng cho hệ thống bôi trơn trung tâm

Luôn luôn tránh làm bẩn mỡ do bụi bẩn và/hoặc bụi đất khi tra mỡ. Ưu tiên sử dụng hệ thống bơm hơi.

Sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp Ceran XM 460 của hãng dầu nhớt Total được phân phối chính hãng tại miền bắc

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dầu mỡ cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất