Caltex Meropa 320 – Caltex Meropa 220

Caltex Meropa 220 là được pha chế chủ yếu để bôi trơn bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và va đập đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêng.

Mô tả

Dầu bánh răng công nghiệp hiệu năng cao, chịu cực áp EP, chứa hệ phụ gia Sun fua-phốt pho có tính năng chống oxy hóa và chống gỉ, chống ăn mòn và tác nhân hoạt hóa kim loại, được pha chế để bôi trơn bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và va đập.

Ứng dụng:

Hộp truyền động bánh răng công nghiệp kín

Truyền động bánh răng hở (cấp độ nhớt cao)

Các loại hộp số bánh răng thẳng, nghiêng, côn trục vít và hypod công nghiệp.

Hộp giảm tốc công nghiệp cho thiết bị hầm mỏ, nhà máy xi măng, máy nghiền bi và nghiền trục, máy nghiền đá, băng tải, lò nung, tời kéo, máy công cụ và các thiết bị hàng hải

Truyền động xích, rãnh trượt và khớp nối mềm

Các ổ bi, ổ bạc

Các phương pháp bôi trơn ngập dầu, văng té, tuần hoàn hoặc phun tùy theo độ nhớt.

Các tiêu chuẩn hiệu năng đạt được:

ANSI/AGMA 9005-EO2 [EP]

U.S Steel 224 (cấp 68 đến 320)

David Brown, Table E, approved (Cấp 68 đến 680)

DIN 51517 Part 3 (Cấp 68 đến 680)

Ưu điểm

Duy trì hiệu suất của hộp số

Hệ phụ gia cực áp (EP) với độ bền nhiệt cao giúp duy trì bề mặt bánh răng và ổ trục luôn sạch, giảm thiểu sự tạo cặn để không ảnh hưởng đến hiệu quả bôi trơn. Tính ổn định ô xy hóa cao giúp khống chế sự tăng độ nhớt khi sử dụng để tránh tổn thất năng lượng.

 Kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Hệ phụ gia cực áp rất hữu hiệu giúp tạo màng bảo vệ tại bề mặt kim loại tiếp xúc, hạn chế tốc độ mài mòn và duy trì hiệu suất truyền động. Tính năng tách nước tốt và phụ gia chống rỉ hiệu quả giúp bảo vệ bề mặt kim loại không bị rỉ và ăn mòn. Hệ phụ gia bền nhiệt giúp làm giảm sự hình thành các hợp chất ở nhiệt độ cao có thể ăn mòn vật liệu ổ trục. Phụ gia chống ăn mòn cũng tăng cường bảo vệ cho các chi tiết kim loại.

Thời gian sử dụng dầu dài

Phụ gia ức chế ô xy hóa hữu hiệu cùng với tác nhân vô hoạt hóa đồng giúp giảm thiểu quá trình ô xy hóa dầu, khống chế sự tăng độ nhớt và kéo dài hạn kỳ thay nhớt.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn