Bơm mỡ bằng tay LG-1023E

Máy bơm mỡ bằng tay vừa giúp người sử dụng bơm mỡ một cách dễ dàng và tiện lợi, có thể bơm mỡ ở những vị trí nhỏ hẹp, vừa đảm bảo hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao.

Call: 0978-900-333

Mô tả

Nhu cầu sử dụng dầu mỡ bôi trơn cho các loại máy móc công nghiệp đã là vấn đề quan trọng từ khi phát minh ra các loại máy móc công nghiệp; ngay nay do yêu cầu về bôi trơn cho các thiết bị ngày càng cao do vậy các thiết bị chuyên dụng phcuj vụ cho việc hỗ trợ bôi trơn cũng được quan tâm

Khi bảo trì các loại máy móc việc bơm mỡ vào các vị trí bôi trơn cần những thiết bị thực sự nhỏ gọn và dễ sử dụng là điều quan trọng đối với các công nhân và kỹ sư bảo dưỡng máy móc.

Sản phẩm súng bơm mỡ bằng tay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng có những đặc điểm nổi bật và tiện dụng trong quá trình sử dụng

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023E là loại máy chuyên dùng để bơm mỡ bôi trơn vào các chi tiết, bộ phận máy móc, giúp máy hoạt động một cách trơn tru hơn, được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp, các xưởng cơ khí, sửa chữa ô tô,…

Sản phẩm giúp cho quá trình bơm mỡ bôi trơn các chi tiết máy móc trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Máy bơm mỡ bằng tay vừa giúp người sử dụng bơm mỡ một cách dễ dàng và tiện lợi, có thể bơm mỡ ở những vị trí nhỏ hẹp, vừa đảm bảo hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao.

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023E được chế tạo bằng hợp kim nhôm có độ bền rất tốt. Tay bơm được thiết kế tinh tế với lớp nhựa được bọc thêm giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn, không bị trơn trượt khi bơm mỡ.

Vòi bơm mỡ có hai loại đầu bằng và đầu nhọn, dễ thay thế, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc bơm mỡ bôi trơn những chi tiết máy có kích cỡ khác nhau, nằm ở những vị trí khác nhau.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp mỗi khi cần phải tiếp thêm mỡ, dễ thao tác, người dùng chỉ cần vận hành tay gạt bằng cách gạt lên-xuống liên tục là có thể bơm được mỡ.

Trọng lượng máy nhẹ, được đóng gói kĩ càng nên người dùng có thể dễ dàng mang đi trong khi làm việc mà không sợ bị cồng kềnh, khó khăn.

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023E hoạt động dựa vào sức tay là chính, không có thêm bất kì động cơ điện hay khí nén nào hỗ trợ, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong lao động.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất