Giảm giá!

Bơm dầu từ phuy dùng tay

800,000 

Thiết bị bơm dầu mỡ, hóa chất từ phuy thủ công đơn giản, tiện dụng giá rẻ nhất. Sản phẩm được làm từ nhôm dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người

Mô tả

Bạn hoạt động trong ngành công nghiệp, bạn gặp khó khăn trong việc hút nước, dầu công nghiệp, dầu DO, dầu diesel, dầu hỏa, kerosene thì 1 sản phẩm rất là hữu ích dàn cho các bạn là Bơm dầu dùng tay mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị hôm nay.

Sản phẩm bơm dầu bằng tay được sản xuất từ vật liệu là nhôm đảm bảo an toàn cho người sử dụng; thao tác bơm thùng phuy dễ dàng an toàn thuận tiện. Việc lựa chọn bơm thùng phuy dựa trên loại hóa chất, lưu lượng, độ nhớt, khí nén và điện.

Bơm dầu mỡ bằng tay quay

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm mua bơm dầu dùng tay rất là khó khăn và mất thời gian. Công việc của bạn tốn quá nhiều thời gian không thể đi tìm mua sản phẩm chất lượng giá cả có tốt hay không. Vậy cách nhanh nhất để mua là đặt hàng online sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của các bạn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng giá cả phù hợp với chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả công việc cao cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm được chuyển đến tận tay người sử dụng.