Tư vấn dầu mỡ

Dầu nhớt Shell chuyên dụng cho Tua-bin gió

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng gió ở Bắc Mỹ, Shell Lubricants đang cung cấp một danh mục sản phẩm mới đáp ứng các ứng dụng khó khăn nhất, đặc biệt trong các hệ thống thủy lực, lưỡi dao, hộp số, ổ yaw và pitch. Shell giới thiệu dầu tuabin gió ở Bắc Mỹ, từ sản xuất linh kiện và lắp ráp tuabin, thông qua giao thông, xây dựng và lắp đặt, để phục vụ.

Shell Lubricants công nhận tác động của độ tin cậy giảm và nhu cầu vận hành các trang trại gió ở các địa điểm hẻo lánh (cả trong và ngoài khơi) và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Kết quả là, chất bôi trơn và mỡ bôi trơn chất lượng cao phù hợp để cung cấp bảo vệ thiết bị và tuổi thọ lâu dài. Để giữ cho tuabin gió hoạt động đáng tin cậy và kéo dài tuổi thọ, Shell Lubricants cung cấp một loạt các chất bôi trơn sáng tạo được chuyên gia toàn cầu hỗ trợ và được cung cấp bởi các kỹ thuật viên trên mặt đất.

“Các phòng thí nghiệm của chúng tôi ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ cung cấp cho nhóm Shell Lubricants khả năng phát triển công nghệ tiên tiến cho khách hàng năng lượng gió”, Felix Guerzoni, chuyên gia ứng dụng sản phẩm, Shell Lubricants cho biết. “Niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi về‘ công nghệ đẳng cấp thế giới đang hoạt động cho bạn ’giúp chúng tôi phát triển các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tiên tiến nhất cho khách hàng của mình. Các chất bôi trơn của chúng tôi được kiểm tra chặt chẽ trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi, với các nhà sản xuất thiết bị và tua bin thực trong quá trình phát triển để các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các khách hàng của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ.

Shell Lubricants làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất tuabin gió hàng đầu, các nhà cung cấp linh kiện và các hiệp hội ngành để hiểu nhu cầu bôi trơn mới nổi và thay đổi nhanh chóng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và công nghiệp. Shell Lubricants bổ sung cho các sản phẩm đẳng cấp thế giới của mình với một chương trình phân tích dầu toàn diện, Shell LubeAnalyst, có thể được sử dụng để giúp các nhà khai thác theo dõi tình trạng của chất bôi trơn và thiết bị của họ và tránh thời gian ngừng hoạt động.

Một số sản phẩm hàng đầu Shell Lubricants cung cấp để đáp ứng nhu cầu của tuabin gió bao gồm:

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn

Related posts

Leave a Comment