Tin tức sự kiện

Dầu hóa dẻo cao su là gì – mua dầu hóa dẻo cao su ở đâu rẻ nhất

Hiện nay nhu cầu mua dầu hóa dẻo cao su rất sôi động đặc biệt là những đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ gốc cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp; dầu hóa dẻo cao su được sử dụng là nguyên liệu chính trong việc xử lý và hóa dẻo cao su trước khi đưa đến công đoạn sử dụng. Vậy quý nhiều khách hàng có những câu hỏi như là mua dầu hóa dẻo cao su ở đâu; dầu hóa dẻo cao su có những loại nào và làm sao có thể mua dầu hóa dẻo cao su giá rẻ nhất?? Hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng những vấn đề này

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin về dầu hóa dẻo cao su, chúng ta cùng nhau tìm hiểu từng nội dung trên để giúp quý khách hàng có thể mua dầu hóa dẻo cao su một cách nhanh nhất và giá rẻ nhất.

Dầu hóa dẻo cao su RPO là gì?

Dầu hóa dẻo cao su RPO có tên theo tiếng Anh: Rubber Processing Oil là loại dầu nhớt công nghiệp chứa các thành phần paraffinic, naphthenic và phần lớn là chất thơm aromatic. Đây là loại dầu nhớt được dùng trong công nghiệp lưu hóa cao su, làm mềm cao su bằng cách giảm thiểu sự liên kết các phân tử cấu thành của cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp

Dầu hóa dẻo RPO được chế biến trừ nhiều loại dầu khoáng công nghiệp với phần chính là gốc Aromatic, ứng dụng cho công nghệ hóa dẻo làm mềm và kéo dãn các loại cao su (cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp), có hoạt tính tốt ở nhiệt độ thấp ổn định và không bị nhuộm màu; đây là đặc điểm vô cùng quan trọng và nó hoàn toàn khác biệt với các loại dầu công nghiệp khác trên thị trường;do vậy khi mua dầu hóa dẻo cao su quý khách hàng cần chú ý rất kỹ các đặc điểm nêu trên

Dầu hóa dẻo RPO được thêm vào hỗn hợp cao su giúp cho quá trình cán trộn, ép đùn, đúc khuôn và kết mạng dễ dàng hơn nhờ sự biến đổi các tính chất vật lý cơ bản của hỗn hợp chưa kết mạng hoặc đã kết mạng (như độ nhớt, độ cứng, mô-đun, tính uốn dẻo ở nhiệt độ thấp). bổ sung tính năng lý hóa của cao su, ổn định màu và ít chịu bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Từ đặc tính lý hóa của dầu hóa dẻo cao su nó giúp tăng cường khả năng chế biến của cao su trong quá trình trộn, cán, ép, bằng cách giảm độ nhớt của cao su

Về phân loại dầu hóa dẻo cao su RPO

Theo nguồn gốc của dầu RPO ta có thể phân loại dầu hóa dẻo cao su thành chất hóa dẻo tự nhiên (dầu khoáng) và chất hóa dẻo tổng hợp. Chất hóa dẻo tổng hợp chủ yếu là các ester, sản phẩm của các phản ứng hóa học; bên cạnh đó chúng ta có thể phân loại chất hóa dẻo theo tính phân cực của chúng. Dầu gia công paraffin có tính phân cực thấp, trong khi dầu với hàm lượng aromatic cao rất tương thích với các vật liệu đàn hồi bán phân cực (ví dụ, SBR, CR).

HOTLINE: 0978-900-333

Khi lựa chọn mua dầu hóa dẻo cao su chúng tôi khuyến cáo khách hàng thêm một số đặc điểm về gốc dầu như sau

Dầu hóa dẻo cao su gốc Aromatic: Đây là loại dầu hóa dẻo có tính phân cực cao được tinh chế từ đặc biệt từ tính chất Aromatic chọn lọc và hoàn toàn tương thích với các loại cao su tự nhiên, cao su tổng hợp; Loại dầu hóa dẻo này được sử dụng cho việc sản xuất xăm và lốp ô tô, xăm xe đạp, xe máy, các loại dây, ống nhựa, ắc quy….

Dầu RPO gốc Naphthetic: Loại dầu này có độ ổn định nhiệt, ổn định ô xi hóa và màu sắc tốt, loại dầu này khuyến nghị sử dụng để sản xuất các sản phẩm trên ô tô, dầy dép, khuôn mẫu và các sản phẩm đùn, loại dầu hóa dẻo gốc Naphthetic tương thích với các loại cao su NR, SBR, PBR, Butyl và EPM/EPDM.

Dầu hóa dẻo cao su RPO gốc Paraffinic:  Đây là loại dầu hóa dẻo có tính phân cực thấp được tạo thành từ tinh lọc dầu gốc có hàm lượng lưu huỳnh thấp; Loại dầu RPO này được sử dụng để sản xuất các loại ổng Butyl, và các loại khuôn mẫu kỹ thuật, sản phẩm đùn, ép; Dầu tương thích với các loại cao su có màu sáng và có độ ổn định nhiệt tốt; Dầu Paraffin có độ nhớt cao và hàm lượng Paraffinic cao giúp tăng cường tính chất của dầu hóa dẻo cao su như kháng nhiệt, chịu nước và bên hơn, dai hơn.

Những điểm lợi ích của bạn khi mua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi:

  • Hàng chính hãng 100%, nguyên đai, nguyên kiện
  • Giá đã bao gồm VAT, giao hàng trong ngày sau khi nhận được xác nhận đặt hàng.
  • Vận chuyển linh hoạt và nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn
  • Giao hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu
  • Dịch vụ hỗ trợ trước , trong và sau khi bán hàng chuyên nghiệp

Cam kết khi mua hàng

  •   Hàng hóa đảm bảo 100% dầu chính hãng
  •   Chúng tôi Cam kết hoàn lại tiền nếu dầu kém chất lượng, chất lượng lỗi…
  •  Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Để có thể mua đúng chủng loại dầu hóa dẻo cao su giá tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

Related posts

Leave a Comment