Tư vấn dầu mỡ

Dầu động cơ xe Bus BRT Hà Nội

Từ đầu năm 2017, thành phố Hà Nội đưa vào sử dụng hệ thống vận tải hành khách công cộng trên tuyến Kim Mã – Bến xe Yên Nghĩa trên phương tiện mới gọi là tuyến BRT 01; sự ra đời của tuyến BRT 01 tại là bước đột phá mới trong việc vận chuyển hành khách công cộng tại thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên đến nay tất cả chúng ta vẫn chưa biết chính xác là xe bus BRT sử dụng dầu động cơ loại gì. Chúng tôi là nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng chúng tôi xin chia sẻ cùng với các bạn.

Tuyến BRT 01 có khả năng vận tải số lượng hành khách rất lớn được lưu thông trên làn đường riêng có giải phân cách và hạn chế các phương tiện khác lưu thông trên làn đường riêng của xe BRT, qua đó nhận định thấy hệ thống BRT là giải pháp chống ùn tắc giao thông hiệu quả và bền vững.

dầu nhớt xe bus BRT

Đối với xe Bus hiện đại sử dụng nhiên liệu Diesel việc sử dụng dầu động cơ của hãng Shell là phù hợp nhất, hãng dầu nhớt Shell khuyến cáo sử dụng dầu nhớt cho xe bus là một số sản phẩm sau:

  • Shell Rimula R2 Extra 15W-40
  • Shell Rimula R2 Extra 20W-50

Chúng tôi xin giới thiệu một số ưu điểm của dầu động cơ Shell để các bạn tham khảo:

So với các loại dầu đơn cấp, Rimula R2 Extra cung cấp một loạt các lợi ích. Các lợi ích đó bao gồm giảm tiêu hao dầu lên đến 30%, kéo dài tuổi thọ dầu và tiết kiệm nhiên liệu

Bảo vệ các động cơ có Turbo tăng áp: Không giống như một số loại dầu đa cấp có giá thành thấp khác, có thể được sử dụng một cách tự tin trong rất nhiều loại động cơ có turbo tăng áp để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Làm sạch Piston: Shell Rimula R2 Extra 15W-40 vượt xa các tiêu chuẩn về sạch pit-tông áp dụng cho các loại dầu API: CF-4, sử dụng công thức hoá học hiện đại để làm sạch pít-tông đạt tiêu chuẩn.

Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W-40 được khuyến cáo bởi rất nhiều nhà sản xuất động cơ hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ, cho phép sử dụng dễ dàng lựa chọn.

Shell Rimula R2 Extra 15W-40 là sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các loại động cơ Diegen có Turbo tăng áp và không có Turbo tăng áp hoạt động trong điều kiện thông thường. Nó được đặc biệt khuyên dùng cho các loại xe tải của Mercesdes-Benz thông dụng và các loại xe buýt cũng như các loại thiết bị việt dã.

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của hãng dầu nhớt Shell luôn mang đến cho quý khách hàng các loại sản phẩm dầu động cơ tốt nhất, giá cạnh tranh và có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Related posts

Leave a Comment