Tin tức sự kiện

Dầu động cơ Shell Rimula R4 Plus tối ưu cho xe tải nặng

Shell chế tạo loại dầu nhớt dành riêng cho dòng xe tải nặng, hứa hẹn đảm bảo công suất động cơ, vận hành trơn tru và ổn định.

Khác với dòng xe con sử dụng gia đình, người sở hữu dòng xe tải nặng thường có mục đích kinh doanh vận tải. Vì vậy, những yếu tố hàng đầu được coi trọng là độ bền động cơ, tránh mài mòn, vận hành kinh tế, hiệu quả dưới đa dạng địa hình, thời tiết.

Rimula R4 Plus là dòng sản phẩm được Shell dành riêng cho nhóm người dùng này. Với phẩm cấp 15W-40, dòng dầu nhớt này nổi bật với công nghệ tổng hợp. So với dầu gốc khoáng, dầu nhớt tổng hợp tinh khiết và có phân tử nhớt nhỏ hơn, có thể giúp động cơ sạch, dòng chảy lưu thông tốt và chống mài mòn chi tiết động cơ.

“Rimula R4 Plus 15W-40 đáp ứng hướng dẫn động cơ API về chu kỳ thay dầu tối đa mỗi 40.000 km, hàm lượng lưu huỳnh 0,5% khối lượng”, ông Trần Trọng Quảng, Giám đốc Kỹ thuật Shell Việt Nam cho biết.

Dầu động cơ Shell Rimula Công nghệ tổng hợp

Thông thường, chủ xe phải thay dầu nhớt mỗi 5.000 km, nhưng với loại dầu này từ Shell, khoảng cách giữa các lần thay dầu được tăng lên mốc 40.000 km. Đây là một trong những yếu tố giúp xe tải trọng lớn tiết kiệm chi phí khi lưu thông đường dài, đảm bảo xe vận hành trơn tru.

“Sản phẩm này được nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc OEM chứng nhận, đáp ứng chuẩn API cấp độ CI-4 dành cho động cơ diesel như: Caterpillar, Cummins, Mercedes-Benz, MAN, Volvo…”, đại diện hãng nói. “Trong thử nghiệm với các nhà sản xuất động cơ, dầu nhớt Shell có khả năng chống mài mòn hơn 30% so với chuẩn CI-4, giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa, chi phí bảo trì”.

Shell là nhà cung cấp dầu nhớt thành phẩm 15 năm liên tiếp giữ vị trí hàng đầu thế giới. Hiện, hãng đang đưa ưu đãi 100.000 đồng (vào tài khoản điện thoại) cho người dùng mua dòng dầu nhớt Rimula R4 Plus 18 lít, thời hạn kết thúc vào cuối tháng này.

Theo VnExpess.net  Dầu động cơ Shell Rimula R4 Plus tối ưu cho xe tải nặng – VnExpress

Related posts

Leave a Comment