Tư vấn dầu mỡ

Dầu bánh răng tổng hợp PAO Mobil SHC 626, Mobil SHC 629, Mobil SHC 630, Mobil SHC 632, Mobil SHC 634, Mobil SHC 636, Mobil SHC 639

Mobil SHC 632 là dầu ổ trục và bánh răng hiệu suất vượt trội được thiết kế để cung cấp dịch vụ vượt trội về bảo vệ thiết bị, tuổi thọ của dầu và vận hành không gặp sự cố, giúp tăng năng suất của khách hàng. Dầu nhớt Mobil SHC 600 Series có đặc tính nhiệt độ thấp tuyệt vời, cũng như cải thiện hiệu suất thoát khí ở các cấp độ nhớt thấp hơn.

Sản phẩm này có khả năng chống cắt cơ học, ngay cả trong các ứng dụng bánh răng chịu tải nặng và chịu lực cắt cao, do đó hầu như không bị mất độ nhớt. Nó cũng có những lợi ích sau:

Khả năng chống oxy hóa / nhiệt ở nhiệt độ cao tuyệt vời:Giúp mở rộng khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao của thiết bị.

Tuổi thọ dầu cao, giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Giúp giảm thiểu cặn bẩn để máy hoạt động không gặp sự cố và tuổi thọ bộ lọc lâu dài.

Chỉ số độ nhớt cao và không có sáp:Duy trì độ nhớt và độ dày màng ở nhiệt độ cao. Giúp kích hoạt hiệu suất nhiệt độ thấp đặc biệt, bao gồm cả khởi động.

Hệ số lực kéo thấp: Giúp giảm ma sát và tăng hiệu quả trong các cơ chế trượt như bánh răng, có khả năng giảm tiêu thụ điện năng và giảm nhiệt độ vận hành ở trạng thái ổn định. Giúp giảm thiểu tác động của hiện tượng trượt vi mô trong các ổ lăn tiếp xúc để có khả năng kéo dài tuổi thọ của phần tử lăn.

Khả năng chịu tải cao: Giúp bảo vệ thiết bị và kéo dài tuổi thọ; giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động không mong muốn và kéo dài thời gian phục vụ.

Kết hợp phụ gia cân bằng: Mang lại hiệu quả tuyệt vời về chống rỉ và chống ăn mòn, khả năng tách nước, kiểm soát bọt và hiệu suất thoát khí cho phép vận hành không có sự cố trong nhiều ứng dụng công nghiệp và giảm chi phí vận hành.

Thông số kỹ thuật & Phê duyệt

Mobil SHC 632 ISO VG 320

ISO L-CKD,

ISO 12925-1 CKD

DIN 51517-3 AGMA 6S AGMA 9005 F16

Các ứng dụng chính của dầu bánh răng tổng hợp

Các ứng dụng cụ thể yêu cầu lựa chọn cấp độ nhớt thích hợp và bao gồm: Đổ đầy cho hộp số đời, đặc biệt là bánh răng sâu tỷ lệ cao / hiệu suất thấp Hộp số đặt ở xa, nơi khó thay dầu

Các ứng dụng nhiệt độ thấp, chẳng hạn như thang máy trượt tuyết, nơi có thể tránh thay dầu theo mùa Vòng bi lăn của máy trộn và vòng bi cổ lăn khi gặp nhiệt độ cao Lịch nhựa

Các ứng dụng ly tâm nghiêm trọng, bao gồm cả máy ly tâm hàng hải Truyền động lực kéo A / C Railroad Mobil SHC 626, 627, 629 và 630 thích hợp cho

Máy nén trục vít quay bằng dầu để nén khí tự nhiên, thu gom khí mỏ, CO2 và các khí quy trình khác được sử dụng trong ngành công nghiệp khí đốt tự nhiên Mobil SHC 629, 630, 632, 634, 636 và 639 được Siemens AG phê duyệt để sử dụng trong hộp số Flender.

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung văn, Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội.

Điện thoại:          0978.900.333

Email: tkhn2020@gmail.com

Related posts

Leave a Comment