Tin tức sự kiện

Dầu bánh răng tổng hợp Omal S4 GXV 220 (Omala HD 220)

Shell Omala S4 GXV 220 là dầu bánh răng công nghiệp tải trọng nặng tổng hợp cao cấp, được Siemens AG chấp thuận, mang lại tính năng bôi trơn vượt trội trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt, bao gồm giảm ma sát, tuổi thọ sử dụng dài lâu và khả năng chống rỗ tế vi cao giúp bảo vệ tối ưu các bánh răng và tương thích rất tốt với các gioăng phớt.

Shell giới thiệu dầu bánh răng tổng hợp thế hệ mới Shell Omala S4 GXV thay thế Shell Omala S4 GX cũ Shell Omala HD 220

Các tính năng & Lợi ích dầu bánh răng Shell Omala S4 GXV 220

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Dầu nhớt chính hãng Shell Omala S4 GXV 220 được pha chế sử dụng hệ phụ gia cao cấp kết hợp với dầu gốc tổng hợp đặc biệt nhằm mang lại khả năng chống phân hủy ưu việt trong khoảng thời gian dài và/ hoặc ở nhiệt độ vận hành cao.
Shell Omala S4 GXV 220 có thể hoạt động thành công khi nhiệt độ bể dầu lên đến 1200C. Nhớt Shell Omala S4 GXV 220 có khả năng giúp kéo dài chu kỳ thay dầu lên đáng kể so với các loại dầu bánh răng thông thường.

Chống ăn mòn và mài mòn tuyệt hảo

Nhớt bánh răng tổng hợp Shell Omala S4 GXV220 được pha chế để có khả năng mang tải và chông rỗ tế vi tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị thậm chí ngay cả trong điều kiện chịu tải va đập. Những đặc tính này mang lại các lợi điểm về tuổi thọ bánh răng và ổ đỡ vượt trội so với các loại dầu gốc khoáng.
Dầu hộp số bánh răng tổng hợp Shell Omala S4 GXV 220 cũng có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời ngay cả khi có sự hiện diện của nước và cặn rắn.

•Duy trì hiệu suất hệ thống

Shell Omala S4 GXV 220 có thể giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống bánh răng công nghiệp nhờ cải thiện tính năng vận hành ở nhiệt độ thấp và đặc tính ma sát thấp hơn so với các sản phẩm gốc dầu khoáng. Điều này giúp mang lại khả năng bôi trơn tốt hơn ở nhiệt độ khởi động thấp.

Ưng dụng Nhớt Shell Omala S4 GXV 220

• Các hệ thống bánh răng động cơ và các thiết bị khó tiếp cận khác

Được đặc biệt khuyến nghị trong một số hệ thống đòi hỏi tuổi thọ cực dài, việc bảo trì không thường xuyên hoặc các hệ thống khó tiếp cận.

Related posts

Leave a Comment