Tư vấn dầu mỡ

Đại lý phân phối dầu nhớt Shell tại Hà Nam

Doanh nghiệp của ban có trụ sở tại Hà nam, bạn có các nhà máy sản xuất luôn vận hành các loại máy móc thiết bị công nghiệp đang đóng trụ sở tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh Hà Nam và đang muốn tìm nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp có uy tín để đặt vấn đề hợp tác lâu dài?

Bạn đang tìm nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp uy tín và mong muốn về chất lượng hàng hóa, giá cả ổn định và đặc biệt là nguồn hàng phong phú để đảm bảo cho việc vận hành ổn định tránh tình trạng dừng máy và giảm hiện tượng hỏng hóc, sự cố?

Có khi bạn là những nhà kinh doanh dầu nhớt công nghiệp muốn tìm cho mình một nhà phân phối chính hãng về dầu nhớt shell tại Hà Nam

Chúng tôi, công ty Teka Hà nội là nhà phân phối chính hãng dầu nhớt shell tại miền bắc, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dầu công nghiệp tại Hà Nam như: dầu thủy lực, mỡ công nghiệp, dầu bánh răng,dầu động cơ, dầu cắt gọt kim loại, dầu máy nén khí… phục vụ các ngành công nghiệp, các khu công nghiệp như khai thác khoáng sản, phục vụ cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp nằm trong các khu công nghiệp như: KCN Đồng Văn I, KCN  Đồng Văn II, KCN Hòa Mạc, KCN Châu Sơn. Chúng tôi cam kết các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chúng tôi cung cấp chất lượng cao, chính hãng, giá cạnh tranh nhất.

dau nhot shell tai Ha Nam,

Dưới đây là một số lý do làm cho bạn tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung ứng dầu nhớt tại Hà Nam:

  • Sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện.
  • Được tư vấn sử dụng sản phẩm các sản phẩm dầu công nghiệp phù hợp (Là nhà phân phối dầu nhớt shell chính hãng chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật tư vấn cho khách hàng lựa chọn dầu nhớt và khuyến cáo sử dụng và vận hành hệ thống)
  • Hỗ trợ khắc phục mọi sự cố liên quan đến dầu kể cả ngày nghỉ đến ngày lễ.
  • Giá cả rẻ nhất, hỗ trợ cho các khách hàng một cách tốt nhất
  • Hỗ trợ tài liệu kỹ thuật cho các khách hàng

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm  chính hãng, giá tốt nhất đối với tất cả khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại chúng tôi tự hào là nhà phân phối dầu nhớt shell lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất giới thiệu tới quý khách hàng.

>> Bạn có thể tham khảo thông tin về dầu động cơ cao cấp tại đây

Chúng tôi cam kết phân phối dầu mỡ công nghiệp shell chính hãng, dầu chất lượng cao nhất

– Với chất lượng tốt, thời gian sử dụng dầu lâu.

– Giá cả phù hợp với người sử dụng.

– Dầu

– Dễ dàng sử dụng.

———————————————————————————————————————-

Để có thể sử dụng sản phẩm dầu nhớt Shell chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng tại miền bắc

Tel: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

website: www.tkhanoi.vn

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng

Related posts

Leave a Comment