Tư vấn dầu mỡ

Các loại dầu bôi trơn Tua-bin cao cấp chính hãng

Nhà phân phối dầu mỡ chính hãng tại miền bắc xin giới thiệu đến với quý khách hàng dòng sản phẩm dầu mỡ chính hãng chuyên dụng cho các loại Tuabin tải trọng nhẹ, tua bin

Dầu tua bin Shell Turbo T 32 46 68 100

Shell Turbo T  là dầu Tuabin chất lượng cao cho các tuabin khí công nghiệp & hơi nước . Dầu được pha chế để đáp ứng các yêu cầu của hệ thống tua bin hơi nước hiện đại và tua bin khí có tải trọng nhỏ và không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số. Dầu được pha chế từ dầu gốc được tinh lọc cao bằng phương pháp hydro treatment và hệ phụ gia không chứa kẽm nên dầu có độ bền oxy hóa tuyệt vời, chống mài mòn, chống rỉ ít tạo bọt và khả năng tách nhũ tốt.

Dầu có tính năng chống phản ứng với amoniac giúp tránh việc tạo cặn gây ảnh hưởng tới hiệu suất của hệ thống

Dầu tua bin Caltex Regal RO 32 46 68

Caltex Regal RO 32 46 68 là dầu tua bin công nghiệp chất lượng cao, ức chế oxy hóa, dầu được pha chế từ dầu gốc có độ tinh lọc cao và phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa và chống tạo bọt đặc biệt tuyệt vời.

Caltex Regal RO được sử dụng cho các tua bin thuỷ lực và hơi nước hoạt động trong mọi điều kiện

Dầu được sử dụng cho các máy nén khí piston, rôto và ly tâm, bơm li tâm và quạt turbo yêu cầu nhớt chống ôxy hoá và chống rỉ ( không dùng dầu cho máy nén cấp khí để thở )

Các tua bin ga công nghiệp hoạt động ở điều kiện trung bình với nhiệt độ nhớt không quá cao hoặc hệ bánh răng yêu cầu tính năng chịu tải tốt

Sử dụng cho các hệ thống bôi trơn nhúng ngập hoặc tuần hoàn cho các lọai ổ trục, băng tải, bơm chân không, máy công cụ ( gồm cả những máy điều khiển bằng vi tính ),  các hộp số có tải nhẹ, động cơ điện và các hệ thống thuỷ lực áp suất từ thấp đến vừa không yêu cầu tính năng chống mài mòn.

Dầu tua bin Mobil DTE

Mobil DTE Oil Series là các loại dầu tuần hoàn hiệu suất cao được pha chế để sử dụng cho các ứng dụng gồm các tua bin thủy lực và tua bin hơi và ở các hệ thống đòi hỏi tuổi thọ phục vụ của dầu lâu dài. Dòng sản phẩm Mobil DTE Oil được tạo ra từ dầu gốc có độ tinh luyện cao và hệ phụ gia có độ ổn định hóa học và ổn định nhiệt cao, đồng thời có khả năng tách nước nhanh chóng cũng như khả năng chống nhũ tương cao.

Dầu tua bin Total Preslia 32 46 68 100

Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc theo công thức đặc biệt để bôi trơn cho: Turbine hơi và khí, liên hợp và thủy lực, các hộp giảm tốc, máy tăng áp có đường dầu riêng biệt, máy nén khí ly tâm, các mạch điều khiển

Dầu tua bin United Hydro Vesta Turbine Oil

United Hydro Vesta Turbine Oil được pha chế từ nhóm dầu gốc hydro-treated tinh lọc cao và các phụ gia được chọn lựa một cách đặc biệt được thiết kế để tạo ra một loại dầu turbine hiệu năng cao cấp, đặc biệt trong các trong các lĩnh vực chống oxy hóa và sự hình thành cặn bùn và màng ván cặn dầu ở nhiệt độ cao. Các thành phần phụ gia trong dầu cũng có khả năng bảo vệ rỉ sét và ăn mòn.

Sản phẩm có tính năng ổn định nhiệt và tính năng tách nước vượt trội. Những phẩm chất này làm cho United Hydro Vesta Turbine Oils trở thành một loại dầu bôi trơn turbine chất lượng lý tưởng. Dầu thích hợp cho tất cả các loại hệ thống turbine.

United Hydro Vesta Turbine Oils cũng có thể đáp ứng các ứng dụng trong máy nén pittông, hệ thống thủy lực, nơi các phụ gia chống mài mòn là không thể chấp nhận, bánh răng giảm tốc đòi hỏi các loại dầu nhờn có tính ức chế gỉ sét và oxy hóa rất cao, hệ thống dầu tuần hoàn nhiệt độ cao, máy công cụ và động cơ điện và vòng bi dầu bơm vòng.

Để có thể sử dụng những sản phẩm dầu mỡ chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Khi chọn mua dầu Turbine thương hiệu Caltex của tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới Chevron (Hoa Kỳ) tại công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Đo độ sạch của dầu theo tiêu chuẩn NAS 1638, ISO 4406, SAE 4059. In kết quả trực tiếp bằng máy Laspac II-P-M-W, hãng stauff của Đức. Khi Quý công ty có yêu cầu.
  • Hỗ trợ sau bán hàng: tư vấn sử dụng dầu và test dầu định kỳ miễn phí tại: Intertek Testing Services Singapore. Đồng thời tổ chức training kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ, nhân viên kỹ thuật vận hành tại nhà máy khi Quý Công ty có nhu cầu.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem lại sự hài lòng ở mức cao nhất cho từng khách hàng.

Related posts

Leave a Comment